Give-away: 7 Tour du lịch Sapa (miễn phí) & voucher ưu đãi dịch vụ 10-20%

Qùa Tặng Độc Quyền Từ Dulichbui24: 7 Chuyến Du Lịch Sapa Trị Giá > 13,000,000 VNĐ (Miễn Phí!!!) Và Nhiều Voucher Ưu Đãi 10 – 20% Dịch Vụ Khi Bạn Đi Du Lịch Sapa Bạn thân mến, Với mong muốn giúp mọi người tiết kiệm khi đi du lịch Sapa, và các doanh nghiệp cũng […]

Trần Việt Anh Tháng Năm 27, 2022

  • Chia sẽ:
💥💥💥 Qùa Tặng Độc Quyền Từ Dulichbui24: 7 Chuyến Du Lịch Sapa Trị Giá > 13,000,000 VNĐ (Miễn Phí!!!) Và Nhiều Voucher Ưu Đãi 10 – 20% Dịch Vụ Khi Bạn Đi Du Lịch Sapa 💥💥💥

Bạn thân mến,
Với mong muốn giúp mọi người tiết kiệm khi đi du lịch Sapa, và các doanh nghiệp cũng tận dụng được nguồn lực đang lãng phí vào các ngày trong tuần, Việt Anh đã kết nối với các doanh nghiệp để tổ chức chương trình Sapa Give Away, một cuộc thi nhỏ với những quà tặng giá trị kích cầu du lịch Sapa:
👉 MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
1. Giúp các bạn đi du lịch Sapa tiết kiệm chi phí và được trải nghiệm một Sapa vừa hiện đại tiện nghi, nhưng vẫn giữ được bản sắc và nét hoang sơ giản dị của mình.
Quà tặng không chỉ là 7 chuyến đi du lịch Sapa (miễn phí) mà còn rất nhiều quà tặng là voucher trị giá 10 – 20% giá dịch vụ: phòng khách sạn, vé xe bus, xuất ăn nhà hàng, vé tham quan…vv dành tặng để bạn tiết kiệm cho chuyến đi của mình.
2. Giúp doanh nghiệp kinh doanh du lịch ở Sapa tối ưu quỹ dịch vụ ngày thường để giới thiệu sản phẩm chất lượng của mình tới cộng đồng người yêu du lịch.
3. Tạo giá trị cho cộng đồng: kết nối các doanh nghiệp cùng quảng bá du lịch Sapa.
👉 CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?
Chương trình này dành cho tất cả mọi người, dù bạn là người yêu thích du lịch, hay mới đi du lịch lần đầu. Bạn có kể hoạch đi du lịch Sapa hay chưa. Đã từng đi Sapa nhiều lần, hay lần đầu… Chương trình này cũng dành cho bạn.
❓LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA?
1️⃣ Bước 1: Bạn điền thông tin vào form: https://dulichbui24.com/sapa-contest-2022 để đăng ký tham gia chương trình.
2️⃣ Bước 2: Comment tag tên người bạn đồng hành bạn muốn họ cùng đi Sapa với bạn.
3️⃣ Bước 3: Chương trình sẽ tổ chức quay thưởng ngẫu nhiên theo số thứ tự mà bạn đăng ký để tìm ra 7 chủ nhân của 7 giải thưởng đặc biệt: 7 chuyến đi du lịch Sapa dành cho 2 người trị giá hơn 13,000,000 VNĐ (bạn có thể đăng ký thêm người đi cùng và tự chi trả chi phí cho thành viên đó)
Mỗi tuần sẽ có 1 buổi tổ chức quay và trao thưởng.
Bước 4: Sau khi đăng ký, dù bạn có được nhận 7 giải đặc biệt hay không, bạn cũng vẫn sẽ nhận được quà tặng của chương trình là các voucher khách sạn, nhà hàng, vé xe bus, vé tham quan fansipan, tour trải nghiệm… hay các thông tin về điểm đến, lịch trình, dịch vụ uy tín, giúp bạn có một chuyến đi Sapa dễ dàng và tiết kiệm.
Vậy nên, hãy đăng ký tham gia ngay tại đây: https://dulichbui24.com/sapa-contest-2022
⏰ CÁC MỐC THỜI GIAN:
👉Thời hạn đăng ký tham gia chương trình: 27.5.2022 – 11.6.2022 (Sau 11.6 chương trình sẽ không nhận thêm thông tin đăng ký)
👉Thời gian quay và trao thưởng lần 1: Ngày 12.6.2022
👉 Thời gian quay và trao thưởng lần 2: Ngày 19.6.2022
👉Thời gian quay và trao thưởng lần 3: Ngày 26.6.2022
👉 👉 👉 Link đăng ký nhận quà tặng: https://dulichbui24.com/sapa-contest-2022
⏰ THỜI GIAN SỬ DỤNG QUÀ TẶNG:
Quà tặng có giá trị từ ngày: 31.5.2022 – 31.8.2022 vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5, trừ các cuối tuần từ thứ 6 tới Chủ Nhật và các ngày lễ tết.
‼️‼️ Những thông tin cần lưu ý
+ Quà tặng giá trị 2 tháng kể từ ngày bạn tham gia cuộc thi
+ Quà tặng không thể quy đổi thành tiền mặt
+ Quà tặng không thể chuyển nhượng
+ Bạn có thể mời thêm các thành viên khác cùng tham gia chuyến đi với mình, bạn chỉ cần chi trả thêm chi phí phát sinh cho những thành viên đó.
+ Ngay cả khi bạn không trúng thưởng 5 giải đặc biệt, bạn vẫn sẽ nhận được những voucher ưu đãi từ 10 – 50% với các dịch vụ du lịch ở Sapa.
+ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email: support@dulichbui24.com
Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị tài trợ là: Hãng xe Interbuslines, Sapa Locals, Cáp treo Fansipan Legend, Nhà hàng Mẩy Quán, Nhà hàng Ô Quý Hồ, Taxi Biển Mây, khu check-in Sapa Story… đã tài trợ quà tặng này tới cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết gợi ý

[Tặng bạn] Voucher giảm giá 10% khi đặt tour du lịch trải nghiệm Sapa

Chào mừng bạn đến với chuyên mục GIVE-A-WAY của Dulichbui24, mình là Trần Việt Anh. Như đã chia sẻ trong bài viết, chúng mình dành tặng cho bạn một mã giảm giá 10% khi đặt sử dụng dịch vụ tour trải nghiệm cùng người bản địa ở Sapa. Việc cần làm rất đơn giản, bản […]

Tháng Một 20, 2022

Mã giảm giá: voucher giảm 15$ khi đặt phòng khách sạn tại Booking.com

Việt Anh vào chủ đề chính luôn nhé, đây là một chương trình nhằm giới thiệu dịch vụ để có thêm nhiều người sử dụng của Booking.com Bạn sẽ nhận được 15$ (trừ thẳng vào booking) khi đặt phòng qua link giới thiệu của Việt Anh: https://www.booking.com/s/20_8/vi0t0a79 Sau khi bạn đặt phòng và sử dụng […]

Tháng Sáu 4, 2018

Nhận ngay 25$ khi đặt homestay bằng Airbnb

Bài viết trước (Airbnb là gì?) Việt Anh đã giải thích cho bạn về ứng dụng tìm phòng/căn hộ/homestay khi đi du lịch. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn: (1) cách nhận voucher 25$ để đặt phòng/căn hộ khi đi du lịch (2) cách tự tạo Travel Credit của riêng bạn để […]

Tháng Mười 9, 2017

[Tặng] Voucher giảm tới 500k khi đặt khách sạn qua Vntrip.vn

Bài viết này Việt Anh sẽ chia sẻ với bạn 1500 voucher du lịch, giảm giá 20% (tối đa 500,000VND) khi đặt phòng khách sạn qua ứng dụng Vntrip.vn Lưu ý: mã giảm giá này dùng được trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam chứ không riêng thành phố nào bạn nhé! Thời hạn là […]

Tháng Bảy 21, 2017