Mã giảm giá: voucher giảm 15$ khi đặt phòng khách sạn tại Booking.com

Việt Anh vào chủ đề chính luôn nhé, đây là một chương trình nhằm giới thiệu dịch vụ để có thêm nhiều người sử dụng của Booking.com Bạn sẽ nhận được 15$ (trừ thẳng vào booking) khi đặt phòng qua link giới thiệu của Việt Anh: https://www.booking.com/s/20_8/vi0t0a79 Sau khi bạn đặt phòng và sử dụng […]

Trần Việt Anh Tháng Sáu 4, 2018

  • Chia sẽ:

Việt Anh vào chủ đề chính luôn nhé, đây là một chương trình nhằm giới thiệu dịch vụ để có thêm nhiều người sử dụng của Booking.com

Bạn sẽ nhận được 15$ (trừ thẳng vào booking) khi đặt phòng qua link giới thiệu của Việt Anh: https://www.booking.com/s/20_8/vi0t0a79

Sau khi bạn đặt phòng và sử dụng dịch vụ lưu trú, Việt Anh cũng sẽ nhận được 15$ vào tài khoản.

Vậy là cả bạn và Việt Anh cùng nhận được 15$ luôn nha!

Chương trình giới hạn: tối đa một người chỉ có thể giới thiệu cho 10 người và nhận được 150$ – giờ Việt Anh mới giới thiệu được cho 2 người, bạn sẽ là người tiếp theo chứ?

Việt Anh đã giới thiệu được voucher của mình cho 2 người, vẫn còn 8 người nữa để nhận thưởng.

Bạn cũng có thể giới thiệu link của mình

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản Booking.com

Bước 2: chọn phần “Giới thiệu bạn bè và nhận thưởng”

Bước 3: copy đường dẫn, chia sẻ trên facebook cho bạn bè

Đăng nhập vào phần “Giới thiệu bạn bè và nhận thưởng” để nhận được voucher 15$ cho bạn bè và cho chính mình nhé!

Bước 4: chờ bạn bè đặt phòng qua link giới thiệu của mình, hoàn tất lưu trú và tiền sẽ được trả về thẻ Visa của chúng mình.

Chương trình nhỏ nhỏ, vui vui, nhưng cũng có thể kiếm được 150$ đặt khách sạn chỉ bằng việc giới thiệu link trên facebook, tại sao lại phải lười?

Chia sẻ ngay link của bạn xuống phần comment này để Việt Anh đặt phòng giúp bạn nhé!

Link của Việt Anh: https://www.booking.com/s/20_8/vi0t0a79

Bài viết có thể bạn sẽ quan tâm:

Các câu hỏi liên quan được trả lời từ Booking.com

Tôi có có đủ điều kiện để giới thiệu bạn bè không?

Vâng! Chỉ cần gửi đường dẫn giới thiệu đến bạn bè của bạn để họ có thể đặt phòng với chúng tôi. Bạn có thể giới thiệu tối đa 10 người bạn và nhận tiền thưởng.

Bạn bè của tôi có thể nhận thưởng không?

Có – bạn có thể giới thiệu bất cứ ai, ngay cả khi họ đã đặt phòng với chúng tôi trước đó! Để đặt phòng của người mà bạn giới thiệu đủ điều kiện nhận thưởng, họ phải sử dụng đường dẫn giới thiệu để đặt chỗ nghỉ. Nếu một người bạn đã đặt 1 hay nhiều đặt phòng bằng 1 đường dẫn giới thiệu (của bạn hay của bất cứ ai khác), họ chỉ được nhận thưởng 1 lần. Chúng tôi không tặng thưởng cho bất cứ đặt phòng nào khác.

Làm cách nào để tôi nhận được thưởng?

Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Booking.com, thêm và đăng ký thông tin thẻ tín dụng của mình để nhận thưởng. Sau khi người bạn của bạn trở về từ kỳ nghỉ của mình, chúng tôi sẽ chuyển tiền vào thẻ của bạn. Bạn không có tài khoản? Hãy tạo tài khoản tại đây.

Tạo tài khoản

Khi nào tôi sẽ nhận thưởng?

Chúng tôi sẽ xác nhận việc lưu trú của bạn bè bạn sau khi họ đã trả phòng. Việc này thường mất đến 60 ngày làm việc. Một khi đã xác nhận, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn và bạn sẽ nhận được tiền thưởng trong vòng 7- 10 ngày nếu đã lưu và đăng ký chi tiết thẻ tín dụng để nhận thưởng. Bạn có thể kiểm tra tình trạng và lịch sử tiền thưởng của mình bằng cách ghé xem tài khoản của mình.

Xem tình trạng tiền thưởng

Bạn bè tôi nhận thưởng bằng cách nào?

Bạn bè của bạn cần phải có tài khoản Booking.com, thêm và đăng ký thông tin thẻ tín dụng của mình để nhận thưởng. Sau khi họ trở về từ kỳ nghỉ của mình, chúng tôi sẽ chuyển tiền thưởng vào thẻ của họ. Nếu bạn bè của bạn chưa có tài khoản Booking.com, họ có thể đăng ký bằng email mà họ đã dùng để đặt phòng.

Khi nào thì bạn bè của tôi sẽ nhận thưởng?

Chúng tôi sẽ xác nhận việc lưu trú của bạn bè bạn sau khi họ đã trả phòng. Việc này thường mất đến 60 ngày làm việc. Một khi đã xác nhận, chúng tôi sẽ gửi email cho họ và họ sẽ nhận được tiền thưởng trong vòng 7 – 10 ngày nếu đã lưu và đăng ký chi tiết thẻ tín dụng để nhận thưởng.

Vì sao tôi chưa nhận được tiền thưởng?

Trường hợp này thường xảy ra do khách chưa đăng ký thẻ tín dụng để nhận thưởng hoặc đã gỡ thông tin thẻ khỏi tài khoản của mình trước khi chúng tôi trả thưởng. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã lưu thẻ tín dụng hoặc ghi nợ Visa hoặc Mastercard trong tài khoản của mình và đăng ký nhận thưởng qua thẻ đó.

Làm sao tôi có thể kiểm tra trạng thái tiền thưởng của mình?

Kiểm tra tình trạng tiền thưởng

Tôi có thể sử dụng tiền thưởng như là giảm giá cho đặt phòng tương lai không?

Không, tiền thưởng không thể được tích lũy vào đặt phòng trong tương lai. Tiền thưởng chỉ được chuyển vào thẻ tín dụng của bạn sau khi bạn bè bạn hoàn tất chuyến đi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bè tôi hủy đặt phòng của họ?

Nếu bạn của bạn hủy đặt phòng, cả hai sẽ không được nhận tiền thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn đó thực hiện đặt phòng mới qua đường dẫn của bạn, cả hai vẫn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng.

Đường dẫn có hiệu lực bao lâu?

Đường dẫn này không bao giờ hết hiệu lực và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, Booking.com có quyền chấm dứt chương trình bất cứ lúc nào.

Nếu tôi không có thẻ tín dụng để nhận thưởng thì sao?

Không vấn đề gì. Bạn có thể dùng thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard để nhận thưởng và sẽ nhận thưởng theo cách tương tự như thẻ tín dụng.

Giới thiệu chỗ nghỉ – Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể gửi đường dẫn giới thiệu đến ai?

Bạn có thể gửi đường dẫn giới thiệu đến bất cứ ai, từ những người làm việc trong ngành khách sạn đến những ai chỉ đơn giản đang muốn cho thuê lại căn hộ của mình để có thêm thu nhập. Tuy nhiên, họ phải đăng ký với tư cách là người lần đầu tiên sử dụng Booking.com, nếu không, chương trình sẽ không được áp dụng.

Tôi có thể gửi đường dẫn đến bao nhiêu người?

Bạn có thể giới thiệu bao nhiêu người tùy ý. Bạn càng gửi nhiều, khả năng có thêm người đăng ký càng cao.

Khi nào thì tôi đủ điều kiện nhận tặng thưởng hoàn tiền đặt phòng?

Bạn bè của bạn phải đăng ký chỗ nghỉ của họ và được đăng trên trang web trong vòng 29 ngày và nhận đặt phòng trong vòng 89 ngày sau khi được đăng trên trang web. Nếu đạt đủ 2 điều kiện này, bạn sẽ nhận được tặng thưởng hoàn tiền đặt phòng.

Làm cách nào để tôi nhận thưởng?

Bạn sẽ nhận thưởng đặt phòng được hoàn tiền bằng việc đặt phòng qua một đường dẫn đặc biệt, được cung cấp để bạn thực hiện đặt phòng mới. Sau khi hoàn tất kỳ nghỉ, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vào thẻ tín dụng bạn dùng để thực hiện đặt phòng mới.

Các đặt phòng hoàn tiền có thời hạn sử dụng không?

Có, bạn phải đặt phòng trong vòng 90 ngày kể từ khi nhận được đường dẫn, nhưng ngày lưu trú có thể là bất cứ ngày nào trong tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đặt phòng có giá trị ít hơn giá trị tặng thưởng?

Tặng thưởng chỉ được áp dụng cho 1 đặt phòng duy nhất. Những đặt phòng có giá trị ít hơn giới hạn tặng thưởng sẽ chỉ được hoàn lại đúng giá trị đặt phòng.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi hủy đặt phòng?

Nếu bạn hủy đặt phòng và không hoàn tất kỳ nghỉ, đường dẫn sẽ có thể được sử dụng để đặt phòng khác.

Tôi có thể nhận được bao nhiêu lần tiền thưởng?

Bạn có thể nhận được tối đa 10 tặng thưởng hoàn tiền đặt phòng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp tục giới thiệu nhiều bạn bè hơn, vì mỗi người bạn vẫn sẽ nhận được tặng thưởng là 5 đặt phòng miễn hoa hồng đầu tiên.

Có giới hạn thời gian cho những tặng thưởng đặt phòng nhận hoa hồng miễn phí không?

Tặng thưởng miễn hoa hồng chỉ được áp dụng cho các đặt phòng có được trong vòng 90 ngày kể từ khi chỗ nghỉ được đăng trên trang web. Ví dụ, nếu người bạn được giới thiệu có được 4 đặt phòng trong vòng 90 ngày và đặt phòng thứ 5 sau 90 ngày, họ chỉ nhận được 4 đặt phòng miễn hoa hồng.

Có giới hạn tiền thưởng cho mỗi đặt phòng miễn hoa hồng không?

Có, bạn bè của bạn có thể nhận được tối đa cho mỗi tặng thưởng miễn hoa hồng (cứ mỗi 5 đặt phòng) là € 200.

Làm sao tôi có thể kiểm tra trạng thái tặng thưởng của mình?

Bạn có thể kiểm tra trạng thái tiền thưởng hiện tại và lịch sử tiền thưởng trong trang tài khoản của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết gợi ý

Give-away: 7 Tour du lịch Sapa (miễn phí) & voucher ưu đãi dịch vụ 10-20%

Qùa Tặng Độc Quyền Từ Dulichbui24: 7 Chuyến Du Lịch Sapa Trị Giá > 13,000,000 VNĐ (Miễn Phí!!!) Và Nhiều Voucher Ưu Đãi 10 – 20% Dịch Vụ Khi Bạn Đi Du Lịch Sapa Bạn thân mến, Với mong muốn giúp mọi người tiết kiệm khi đi du lịch Sapa, và các doanh nghiệp cũng […]

Tháng Năm 27, 2022

[Tặng bạn] Voucher giảm giá 10% khi đặt tour du lịch trải nghiệm Sapa

Chào mừng bạn đến với chuyên mục GIVE-A-WAY của Dulichbui24, mình là Trần Việt Anh. Như đã chia sẻ trong bài viết, chúng mình dành tặng cho bạn một mã giảm giá 10% khi đặt sử dụng dịch vụ tour trải nghiệm cùng người bản địa ở Sapa. Việc cần làm rất đơn giản, bản […]

Tháng Một 20, 2022

Nhận ngay 25$ khi đặt homestay bằng Airbnb

Bài viết trước (Airbnb là gì?) Việt Anh đã giải thích cho bạn về ứng dụng tìm phòng/căn hộ/homestay khi đi du lịch. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn: (1) cách nhận voucher 25$ để đặt phòng/căn hộ khi đi du lịch (2) cách tự tạo Travel Credit của riêng bạn để […]

Tháng Mười 9, 2017

[Tặng] Voucher giảm tới 500k khi đặt khách sạn qua Vntrip.vn

Bài viết này Việt Anh sẽ chia sẻ với bạn 1500 voucher du lịch, giảm giá 20% (tối đa 500,000VND) khi đặt phòng khách sạn qua ứng dụng Vntrip.vn Lưu ý: mã giảm giá này dùng được trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam chứ không riêng thành phố nào bạn nhé! Thời hạn là […]

Tháng Bảy 21, 2017