Donate

Xin chào! Cảm ơn bạn đã ủng hộ cho blog du lịch của Trần Việt Anh. Hồ sơ tuổi trẻ của mình đã trải nghiệm một số điều điên điên như: đạp xe qua 60 tỉnh thành Việt Nam trong 6 tháng (2014), vừa đi vừa viết cho Vnexpress.net để kiếm tiền trang trải cho […]

Trần Việt Anh Tháng Mười Một 5, 2017

  • Chia sẽ:

blogger trần việt anh

Xin chào!

Cảm ơn bạn đã ủng hộ cho blog du lịch của Trần Việt Anh.

Hồ sơ tuổi trẻ của mình đã trải nghiệm một số điều điên điên như: đạp xe qua 60 tỉnh thành Việt Nam trong 6 tháng (2014), vừa đi vừa viết cho Vnexpress.net để kiếm tiền trang trải cho chuyến đi. Đap xe qua 4 nước Đông Nam Á trong 4 tháng (2015).

Và giờ mình đang trên đường khám phá tiếp Đông Nam Á bằng đường bộ.

Dulichbui24.com là blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch cho người Việt Nam phi lợi nhuận.

Sau 4 năm viết blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch (since 2013), đầu năm 2017, mình quyết dừng công việc kinh doanh và dành toàn bộ thời gian để đi, trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, viết blog du lịch.

Sau các bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch ở Việt Nam (Như Sapa, Hà Giang, Cát Bà, Ninh Bình, Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Phú Quốc). Mình đang trên đường khám phá Đông Nam Á. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về hành trình của mình qua hastag #nhatkylangthang.

Việc bạn DONATE có thể giúp đỡ mình rất nhiều trong chuyến đi và quá trình xây dựng blog chia sẻ kinh nghiệm phi lợi nhuận.

Làm thế nào để ủng hộ?

Bạn có hai cách để ủng hộ:

Cách 1: Chuyển khoản qua ngân hàng (khuyến khích)

Bạn có thể ủng hộ Dulichbui24.com bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng của minh theo số tài khoản:

Ngân hàng VP BANK – Chủ tài khoản Trần Việt Anh – Số tài khoản: 62619047 – Chi nhánh Ngô Quyền, Chương Dương, Hà Nội.

Nội dung: Donate Dulichbui24.com

Lưu ý: mình khuyến khích sử dụng cách này vì không bị charge phí cao như Paypal (cách 2)

Cách 2: Donate qua nút paypal (không khuyến khích)

Nếu bạn bạn có tài khoản paypal – master card – visa debit, bạn chỉ cần click vào nút Donate ở phía dưới bài viết trang thanh toán sẽ chuyển qua Paypal. Tuy nhiên cách này charge phí của cả bạn và mình (của mình là 35%)

[paypal-donation]

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ Dulichbui24.com!

Mình đang trên đường khám phá Đông Nam Á

Hiện tại mình đang ở Bangkok. Bạn có thể đọc các bài viết về Bangkok của mình tại đây: Kinh nghiệm du lịch Bangkok tự túc

Chợ Meaklong Railway Market – khu chợ có đường tàu đi qua độc đáo nhất Đông Nam Á. Các Bangkok 70km về phía Nam. Tháng 11/2017.

Trước đây mình đi qua Lào và Cambodia. Bạn có thể đọc bài viết về Lào ở đây: Kinh nghiệm du lịch Luang Prabang tự túc 

Và đọc về Cambodia tại: Kinh nghiệm du lịch Phnom Penh tự túc, tiết kiệm và Kinh nghiệm du lịch đảo Koh Rong, Sihanoukville