About us

Ước mơ giới thiệu Việt Nam với Thế Giới

Chào mừng bạn đến với Wonderful Vietnam (Dulichbui24.com), tôi là blogger du lịch Trần Việt Anh – người viết cẩm nang du lịch Việt Nam.

Là một người trẻ với đam mê khám phá những vùng đất mới, yêu thích tìm hiểu văn hóa, tôi từng đạp xe qua 63 tỉnh thành Việt Nam trong hơn 6 tháng (2014), vừa đi vừa cộng tác cùng Vnexpress.net chia sẻ về các địa điểm du lịch ở Việt Nam và đạp xe qua 11 nước Đông Nam Á trong hơn 6 tháng (2015 & 2018) để tìm hiểu về văn hóa và cách làm du lịch ở các quốc gia trong khu vực.

Trở về Việt Nam, tôi muốn đem những tri, kiến thức mình góp nhặt trên hành trình xê dịch của mình để đóng góp cho việc phát triển du lịch nước nhà. Và cùng những người bạn đồng chí hướng (Team Wonderful Vietnam) tạo ra giá trị và dấu ấn của riêng mình.

Với kinh nghiệm 6 năm làm tư vấn du lịch tôi từng hợp tác cùng với các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch như: AirAsia, Traveloka, Klook, Vntrip, Atadi, Hai Au Aviation, Đivui… và nhiều đối tác khác.

Tôn chỉ của chúng tôi là: phát triển du lịch bền vững.

Và công việc của chúng tôi là: giới thiệu vẻ đẹp Đất nước, con người, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè khắp nơi trên Thế Giới.

Sản phẩm giới thiệu điểm đặc sắc nằm trong dự án Cẩm nang du lịch Cát Bà.

Tầm nhìn

Hoàn thành cuốn cẩm nang du lịch hữu ích được viết bởi chuyên gia du lịch bản địa, đa phương tiện, chuyên sâu về văn hóa & trải nghiệm, thông tin đa phương tiện về Việt Nam.

Tôn chỉ

Tôn chỉ trong hoạt động của chúng tôi là: phát triển du lịch bền vững.

Những con số

Sau gần 6 năm (7/2013 – 6/2019), Dulichbui24.com (tiền thân của Wonderful Vietnam) đã giúp gần 3,5 triệu người Việt Nam đi du lịch tự túc: an toàn, dễ dàng, tiết kiệm, vui vẻ hơn!

Sau gần 6 năm, chúng tôi đã tư vấn, chia sẻ thông tin du lịch tới gần 3,5 triệu người.
70% độc giả của chúng tôi tới từ các công cụ tìm kiếm.

Không chỉ chia sẻ về vẻ đẹp và kinh nghiệm du lịch Việt Nam, chúng tôi quan tâm, tìm hiểu về việc “làm thế nào để phát triển du lịch bền vững” và chia sẻ với cộng đồng.

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển

– Tháng 7/2013, lập website Dulichbui24.com

– Tháng 8 năm 2013, đi xuyên Việt bằng xe máy một mình từ Hà Nội.

– Tháng 8 năm 2014, khám phá 63 tỉnh thành Việt Nam bằng xe đạp trong 6 tháng, cộng tác cùng Vnexpress.net chia sẻ về các địa điểm du lịch ở Việt Nam (Xem danh sách các bài viết đã cộng tác cùng Vnexpress.net tại đây)

– Tháng 8 năm 2015, lên đường khám phá 10 nước Đông Nam Á bằng xe đạp. Cộng tác cùng Zing.vn. Hành trình tạm dừng ở miền Nam Thái Lan sau 5 tháng, đi qua 4 nước (Cambodia – Laos – Thailand – Myanmar)

– Tháng 11/2017 đến tháng 2/2018, hoàn thành chuyến đạp xe qua 11 nước Đông Nam Á. Chuyến đi được tài trợ bởi Traveloka.com (tài trợ vé máy bay) và Klook.com (tài trợ tour trải nghiệm, vé tham quan)

– Tháng 5/2018: Dulichbui24.com cán mốc giúp 3,500,000 người Việt Nam đi du lịch dễ dàng, tự tin, vui vẻ và ý nghĩa hơn.

– Năm 2019: hoàn thiện nội dung và xuất bản cuốn cẩm nang du lịch Miền Bắc (nằm trong dự án cẩm nang du lịch Việt Nam)

Ứng dụng công nghệ 360 đem tới trải nghiệm thật nhất dành cho độc giả.

Độc giả của chúng tôi

  • Độ tuổi: 18-24: 48,29%
  • Độ tuổi 25-34: 41,5%
  • Độ tuổi 35-44: >5%
Độc giả của chúng tôi là >90% là những người trẻ độ tuổi từ 18-35. Trong đó >60% là nữ.

Đối tác từng cộng tác

Talk show “Check-in đầu Xuân” cùng VTV6 chia sẻ về hành trình đạp xe 11 nước Đông Nam Á (2018)

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du lịch từng hợp tác như: AirAsia, Traveloka, Klook, Vntrip, Atadi, Hai Au Aviation, Đivui… và nhiều đối tác khác.

3 dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  1. Sản xuất nội dung truyền thông
  2. Cung cấp gói PR, Review dịch vụ du lịch
  3. Hợp tác phát triển doanh số

Bạn có thể xem chi tiết về 3 dịch vụ trên tại đây: Liên hệ hợp tác

Liên hệ hợp tác truyền thông, sản xuất nội dung

Ms Huyền Vũ (Quản lý đối tác Wonderful Vietnam)

Email: huyenvu@wonderfulvietnam.vn

Phone: (+84)978.377.786 (English & Vietnamese)