Khóa học online hướng dẫn Trở Thành Travel Blogger/Influencer
Phát Triển Công Việc Kinh Doanh, Tạo Ra Thu Nhập Từ Sở Thích Du Lịch!

“25 năm nữa bạn sẽ hối tiếc vì những gì bạn không làm, chứ không phải những gì bạn đã làm” – Benjamin Franklin.

Đăng ký ngay & biến ước mơ thành hiện thực!

 

Ưu đãi từ 3,000,000đ còn 999,000đ

00
00
00
00

Video giới thiệu khóa học

Cùng Chúng Tôi Bắt Đầu Hành Trình Biến Ước Mơ Của Bạn Trở Thành Hiện Thực!

Tôi đã từng là một người nhút nhát

“Bạn thân mến! Tôi là Trần Việt Anh, founder cộng đồng Travel Blogger Việt Nam, công ty tư vấn dịch vụ du lịch Wonderful Vietnam.

Tôi từng là chàng trai nhút nhát, giao tiếp lắp bắp, thiếu tự tin, học lực trung bình, thi đại học được 10,5 điểm, gia đình không khá giả, nhưng tôi đam mê du lịch và ước mơ du lịch khám phá Thế Giới.

Thử thách lớn nhất của tôi là: tôi không có đủ tiền để đi du lịch, và tôi đã từng làm rất nhiều công việc để có thể đi du lịch như: viết báo cho Vnexpress đi xuyên Việt, làm bồi bàn ở Lào, bán quảng cáo trên blog, kinh doanh áo thun/đồ du lịch, làm marketing, đi review dịch vụ, bán combo du lịch, cho tới gần đây nhất là: mở một công ty tư vấn truyền thông về dịch vụ du lịch…

Sau hành trình gần 8 năm viết blog, tôi học được rằng: dù bạn là ai, xuất thân ra sao, chỉ cần bạn thực sự mong muốn và quyết tâm mọi ước mơ sẽ trở thành hiện thực.

Chính vì vậy tôi thiết kế chương trình này với mong muốn giúp cho những người trẻ như mình có thể biết cách: kể câu chuyện truyền cảm hứng của mình tới cộng đồng và trở thành Influencer du lịch. Từ đó mở ra cánh cửa giúp các bạn có cơ hội đi du lịch nhiều hơn và kiếm tiền, làm giàu từ sở thích, đam mê du lịch của mình.”

 

Xem Profile Huấn Luyện Viên Của Bạn!

 

Đối tác và khách mời của:

30,000

Follower
Fanpage

4,200,000

Độc giả truy cập Dulichbui24.com

8,000

Follower Youtube

Hãy Để Tôi Hỏi Bạn Vài Câu Hỏi…

Bạn muốn có 1 lộ trình bài bản giúp bạn trở thành Travel Blogger/Influencer và tạo ra thu nhập với sở thích du lịch của mình?

Bạn hình dung khi là Travel Blogger/Influencer bạn sẽ nhận được những ưu đãi, tài trợ, thậm chí được trả tiền để đi du lịch?

Bạn muốn khám phá những “Bí Mật Kiếm Tiền” từ sở thích/đam mê của các Travel Blogger/Influencer hàng đầu Việt Nam và Thế Giới?

Bạn có một công việc kinh doanh du lịch và muốn phát triển thương hiệu cá nhân, qua đó hàng chục nghìn, hàng triệu người biết đến thương hiệu của bạn qua Internet, giúp bạn X2-10 lần doanh số (và hơn thế nữa) từ Internet một cách tự động?
Bạn muốn Làm Chủ những Bí Quyết về Content Marketing? Cách sáng tạo ra những nội dung viral?
Hay làm chủ Bí Quyết mà tôi tạo ra những video trải nghiệm hàng chục triệu đồng?

Phát triển website du lịch triệu views chỉ với 1 người duy nhất?

Phát triển kỹ năng

Không chỉ học cách trở thành Influencer, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng tầm hiệu suất bản thân bằng những “Thói Quen Thông Minh” giúp bạn tối ưu hiệu suất, thiết lập hệ thống thói quen giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

7

Làm video marketing bằng điện thoại

Vô cùng đơn giản, nhưng hiệu quả. Bạn sẽ nắm được các bước để sáng tạo ra những video marketing hàng nghìn, hàng trăm nghìn lượt xem chỉ với 1 chiếc điện thoại, tại sao không?

5

Lộ trình từng bước
trở thành Influencer

Những bí quyết giúp bạn tìm ra thị trường phù hợp với đam mê, sở trường, xây dựng câu chuyện truyền cảm hứng – rút ngắn thời gian từ 3-6 năm còn 3-6 tháng để trở thành Influencer.

1

Làm chủ kỹ năng sáng tạo nội dung

Trang chị cho bạn kiến thức Content Marketing bài bản, chuyên sâu, dù cho bạn là người mới bắt đầu và không có năng khiếu viết. Sáng tạo dễ như chơi!

2

Biết 10+ cách tăng thu nhập từ du lịch

Không chỉ khám phá “Bí Mật” các cách kiếm tiền của Travel Blogger Việt Nam và Thế Giới. Bạn sẽ được tiết lộ những bí quyết phát triển thu nhập/doanh số làm ít, hiệu quả cao!

3

Nếu bạn trả lời “Có!” với một trong những câu hỏi trên: xin chúc mừng, chương trình này dành cho bạn!
Đây là những điều bạn sẽ nhận được!

Biết cách tự tạo website triệu views

Tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết “Bí quyết” để Dulichbui24.com và website đối tác khác của chúng tôi có hơn 1 triệu, 4 triệu lượt truy cập chỉ với 1 người triển khai! Hãy tưởng tượng con số đó và nhân với tỷ lệ chuyển đổi 3% và nhân tiếp với lợi nhuận…

4

Kết nối với cộng đồng

Chúng tôi biết rằng những người bạn ở cạnh, những cuốn sách bạn đọc sẽ hình thành con người bạn của 5-10 năm nữa.Vì vậy, chúng tôi kết nối với các chủ doanh nghiệp du lịch (khi bạn đáp ứng đủ tiêu chí) để bạn được hợp tác, tạo ra thu nhập và kết nối cùng những Travel Blogger khác trong cộng đồng “private”.

6

Đăng Ký Tham Gia

Hãy để chúng tôi nhận rủi ro về mình!

Chúng tôi không muốn bạn gặp bất kì rủi ro nào, vậy nên, chúng tôi cam kết:

Hoàn lại 100% chi phí nếu bạn không hài lòng! Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi bài tập bạn đã làm qua email kèm thông tin tài khoản, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà không hỏi thêm bất kì điều gì! Và bạn được giữ lại toàn bộ kiến thức, tài liệu trong chương trình

Đăng Ký Tham Gia

“25 năm nữa bạn sẽ hối tiếc vì những gì bạn không làm, chứ không phải những gì bạn đã làm” – Benjamin Franklin.

Đăng Ký Ngay Để Nhận Báo Giá!

 

Chúng Tôi Cùng Biến Ước Mơ Của Bạn Thành Hiện Thực!

Đăng Ký Để Nhận Báo Giá

Hãy xem những gì tôi đã làm – tôi sẽ chỉ nó cho bạn!

Video truyền thông hợp tác cùng Ban quản lý du lịch Mộc Châu

Video truyền thông hợp tác cùng EpicTour Hà Giang

Video famtrip truyền thông hợp tác cùng Hà Giang Trẻ Travel

Video truyền thông các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình.

Video truyền thông kết hợp công ty Cat Ba Local.

Cảm nhận của học viên đã tham gia chương trình

Review sau buổi 1 của bạn Hiền (Đà Nẵng)

Ngô Tuấn Việt

Hà Vy

Oanh Lee

Travel Blogger trekking/leo núi tại Oanhlee.com

“Cuộc sống không phải là một vấn đề cần giải quyết, mà là thực tế để chúng ta cần trải nghiệm”

– Bạn nào yêu du lịch có thể follow người em/người thầy lớp Travel Blogger khoá 1 của mình Trần Việt Anh; 1 mình đạp xe 63 tỉnh thành và 11 nước Đông Nam Á, vừa đi vừa tự kiếm tiền trang trải cho chuyến đi và có blog du lịch siêu hay, chia sẻ đủ các kinh nghiệm cực kỳ hữu ích luôn ấy nhé.

Khóa học đến với mình có thể là rất đúng thời điểm. Nó là tất cả những gì mình mong đợi bởi:

+ Lớp học giúp mình được tham gia vào một cộng đồng chung một đam mê .

+ Các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu cho một blogger và youtuber được cung cấp một cách hệ thống.

+ Được hướng dẫn cầm tay chỉ việc cho đến khi làm được mới thôi!

Cám ơn người anh đi trước vô cùng tâm huyết trong việc phát triển một cộng đồng travel Bloggers & youtubers ở Việt Nam @Trần Việt Anh đã tổ chức lớp học tuyệt vời này.

Nếu những điều trên cũng là những gì bạn đang tìm kiếm thì đừng bỏ lỡ nha!

Tham gia khóa workshop mình đã có cơ hội học hỏi rất nhiều điều và nghe những câu chuyện, trải nghiệm thực tế từ anh Việt Anh. Mình đã hiểu được để trở thành một travel blogger, trước hết cần xác định được độc giả của mình là ai, ở nhóm tuổi nào, sở thích, hành vi du lịch của họ ra sao. Từ đó, mình mới có thể xây dựng những content tiếp cận đến độc giả một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, mình nhận thấy việc có một trang web của riêng mình là một điều khá là cần thiết, bởi đó là sân chơi của mình, không phụ thuộc vào quá nhiều thứ như Facebook. Nhờ sự giúp đỡ và chia sẻ từ anh Việt Anh, chúng mình đã biết cách tự xây dựng một trang blog cho riêng mình, cả mất phí hay trả phí. Một điều nữa, nhờ có workshop, mình còn có cơ hội làm quen với những người bạn cùng đam mê xê dịch.

Founder Combonghiduong.vn

Content Excutive tại Handspan Indochine Travel

 

Xem Thêm Đánh Giá Tại Đây!

 

01.

Tôi không biết kỹ thuật,
không biết tạo blog?

Chúng tôi thiết kế chương trình này dành riêng cho những người không am hiểu kỹ thuật, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể, ngay cả một đứa trẻ cấp 2 cũng có thể học được và làm theo.

02.

Tôi không giỏi viết,
không biết cách làm video?

Năng khiếu là một lợi thế, nhưng ở chương trình này, chúng tôi thiết kế dành cho những người không-giỏi-viết. Với kiến thức nền tảng về content marketing – bạn sẽ biết cách sáng tạo những nội dung chuyên nghiệp dù không tự tin với bất kì kỹ năng nào.

03.

Tôi mông lung
chưa biết bắt đầu từ đâu?

Chương trình này được thiết kế dành riêng cho những người chưa biết bắt đầu từ đâu. Ngay những buổi đầu tiên bạn sẽ có cho mình một lựa chọn phù hợp và sáng suốt dành cho mình.

04.

Travel Influencer/Blogger không phải người mẫu, diễn viên hay hoa hậu. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn từ giá trị cốt lõi của chính bạn, đó là thứ bền vững hơn cả, vẻ đẹp bên ngoài có lợi thế bên ngoài, nhưng lâu dài bạn cần tạo ra giá trị. Và ở đây, chúng ta cùng nhau TẠO RA GIÁ TRỊ BỀN VỮNG.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không tự tin vào ngoại hình?

50% OFF
COVID19 ONLY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: cham.tran@dulichbui24.com