[Review] Suối khoáng nóng núi Thần Tài Đà Nẵng có gì vui?

Việt Anh vừa đi tắm suối nước nóng “tưởng không phê mà phê không tưởng” ở núi Thần Tài Đà Nẵng về. Khu du lịch núi Thần Tài là một trong những tour ghép ở Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn lý do mình nói “suối nướng nóng […]

Trần Việt Anh Tháng Sáu 29, 2018

 • Chia sẽ:

Việt Anh vừa đi tắm suối nước nóng “tưởng không phê mà phê không tưởng” ở núi Thần Tài Đà Nẵng về. Khu du lịch núi Thần Tài là một trong những tour ghép ở Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua.

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn lý do mình nói “suối nướng nóng núi Thần Tài” là địa điểm không thể bỏ qua, và chia sẻ kinh nghiệm đi chơi ở suối khoáng Thần Tài của mình cùng hai người bạn thân nhé!

tắm suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng
Đi khu du lịch núi Thần Tài tắm suối khoáng nóng thôi!!!!

Khu du lịch suối khoáng Thần Tài nằm ở đâu?

Khu du lịch suối khoáng nóng núi Thần Tài nằm cách bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng hơn 30km, khoảng 45′ lái xe từ Đà Nẵng.

Có thể bạn chưa biết: khu núi Thần Tài chỉ cách khu trượt thác Hòa Phú Thành hơn 2km, nếu đi tự túc bạn có thể kết hợp để đi cả hai địa điểm này. Việt Anh đi theo tour nên không-kết-hợp đi cả hai địa điểm.

Bài viết bạn có thể quan tâm: 13 địa điểm du lịch bạn “không thể bỏ qua” ở Đà Nẵng và Kinh nghiệm cần biết trước khi đi du lịch Đà Nẵng

Bản đồ từ biễn Mỹ Khê Đà Nẵng đi suối khoáng nóng núi Thần Tài.

5 điều Việt Anh thích ở suối khoáng nóng Thần Tài

1. Công viên nước: ở đây có trò trượt từ trên cao xuống – đây là trò mình thích nhất ở núi Thần Tài Đà Nẵng. Mình với Ny khùng chơi, vừa sợ vừa phê. Trò này thích hợp với những người ưa cảm giác mạnh chứ không nguy hiểm đâu nhé!

Công viên nước ở núi Thần Tài thích hợp cho cả gia đình, vì ở đây có công viên nước cho trẻ em (nước nông, suối khoáng nóng, khu tắm bùn, massage chăm sóc sức khỏe người lớn. Các bạn trẻ có khu trò chơi cảm giác mạnh, bể bơi, biển nhân tạo, suối khoáng lười. Nói chung là phục vụ cho mọi lứa tuổi!

Thích thú nhất với trò này, trượt từ trên ống cao xuống, phê!!!

Đây là trò máng trượt, mình rất thcsh trò này, trượt từ trên ống nước xuống an toàn nhưng tạo cảm giác dốc nhanh cực đã!

2. Suối khoáng nóng: đây là nơi mình thích nhất ở khu khu du lịch núi Thần Tài. Ngâm mình vào dòng nước khoáng nóng tới 75 độ, nó phê!!!

Lúc ngâm mình xong bước lên cảm giác người nhẹ tênh, bụng đói cồn cào. Khỏe lên rõ ràng! Nếu lần sau bố mẹ mà đến Đà Nẵng, chắc chắn mình sẽ đưa mọi người đi núi Thần Tài để tắm suối khoáng nóng!

review suối khoáng núi thần tài
Khuôn mặt phê pha của mình khi được ngâm mình trong chỗ nước gần 75 độ C, nóng mà phê!!!

3. Xông hơi: sau khi tắm nước nóng bọn mình ra xông hơi, lại phê tiếp tập hai! Hahaha. Chị Vân với Ny khùng thích vụ này vì mồ hôi chảy nhiều được giảm cân kaka. Mình thì phê vì thư giãn, đào thải độc tố. Nếu đưa bố mẹ, ông bà tới đây xông hơi quá tuyệt!

4. Ăn trứng trường thọ: người ta nói theo người Nhật nếu ăn trứng được luộc bởi nước suối khoáng nóng sẽ được tăng thêm 7 năm tuổi. Mình bảo hai chị em mỗi người ăn lấy 10 quả mà không chịu, chỉ ăn 2 quả kaka.

trứng trường sinh núi thần tài
Trứng trường thọ ở núi Thần Tài

5. Buffet không nhiều món nhưng ngon: đồ ăn ở núi Thần Tài nấu ngon. Sau khi chơi mệt, xông hơi, tắm suối khoáng nóng xong mấy chị em đói cồn cào, vào ăn buffet, mua thêm 3 lon Tiger đánh chén một bữa no nê. Bỏ quên luôn xem phim 9D, 12D luôn.

Trên đây là 5 điều mình thích ở khu du lịch suối khoáng Thần Tài, giờ sẽ chuyển qua phần review chi tiết về chuyến đi một ngày (theo tour ghép) của mình nhé.

Review lịch trình du lịch núi Thần Tài 1 ngày (chi tiết)

Xe khởi hành đón mình lúc 7h30 ở khách sạn. Sau đấy đón nốt các thành viên khác trong đoàn, hơn 8h cả đoàn đầy đủ, xe khởi hành đi cơ sở bán đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn, dừng lại ở đây để anh bạn tour guide mua vé cho cả đoàn.

Ở đây bọn mình được anh quản lý giải thích về tác dụng, cấu tạo của các loại đá quý như: thạch anh tóc, ruby, các loại đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn…vv

Biết thêm điều mới là thú vị rồi.

review núi thần tài đà nẵng

Sau khi tham quan ở đây, xe khởi hành đi núi Thần Tài, cảnh hai bên đường toàn là rừng keo tai tượng xanh mướt. Có khúc có sông, suối thơ mộng lắm!

9h: chào mừng đến với khu du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng.

review tour du lịch suối khoáng thần tài đà nẵng

Sau khi anh tour guide lấy vé, mỗi người sẽ được phát một cái vòng tay chip điện tử. Nhìn nhỏ thế thôi mà có võ nhé. Bạn sẽ:

 • Dùng vòng tay này để qua cửa check-in
 • Dùng vòng tay này để mở khóa từ cho ngăn đựng hành lý, quần áo (có chỗ gửi miễn phí)
 • Dùng vòng tay này để ăn buffet (đã bao gồm trong tour)
 • Nạp tiền vào vòng tay này để tiêu, không cần mang theo tiền mặt (thừa sau khi về trả vòng bạn sẽ nhận lại được tiền)

Khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài Đà Nẵng

Anh hướng dẫn viên đang chỉ cho mọi người địa điểm vui chơi, tắm suối khoáng. Cảnh ở khu du lịch núi Thần Tài đẹp hết sảy bà bảy luôn.

review tour du lịch núi thần tài 1 ngày

Bạn thấy cây cối xanh um không? Khu du lịch này nằm trên núi nên rất mát, cây cối xanh tươi.

Chơi công viên nước

Chơi công viên nước ở núi Thần Tài Đà Nẵng

Trong lúc chị Vân đi ngâm chân vào nước nóng hai anh em chạy ra chơi công viên nước trước, ở đây có cả khu cho người lớn và trẻ em, ai cũng chơi được.

Thích thú nhất với trò này, trượt từ trên ống cao xuống, phê!!!

Thích thú nhất với trò này, trượt từ trên ống cao xuống, lúc mới chui vào ống thì sợ, nhưng sau thì phê!!! Đây là trò chơi được nhiều người thích nhất.

Review tour du lịch núi thần tài 1 ngày

Cũng có ống trượt dành cho trẻ em, chơi phê lắm!

dòng sông lười suối khoáng thần tài

Chơi chán công viên nước hai anh em ra sông lười chơi, mình phải đẩy phao cho Ny khùng như ô-sin, đoạn này đang khùng nhập :”Anh xem chân em dài như tiên cá đây!”

Mình ngậm ngùi, mày cho anh xin…

review tour suối khoáng thần tài

Lôi ra nước dìm con nó xuống nước cho bớt bớt khùng! :))

Tắm suối khoáng nóng

Tiếp theo, mấy chị em ra tắm nước nóng, chị vân chỉ ngâm chân, còn hai anh em ngâm mình trong nước đoạn thượng nguồn luôn. Cảm giác ngâm mình trong nước nóng thoải mái, sáng khoái cực kỳ!

tắm suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Mình có mẹo dành cho bạn đây: nếu tắm suối khoáng nóng thần tài bạn nhớ tìm lên thượng nguồn vì nước ở đây mới nóng, chảy xuống dưới khúc sông rộng bên dưới nước nguội hết cả tắm không đã.

tắm suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Nước ở đây trong vắt rồi này!

review suối khoáng núi thần tài

Khuôn mặt phê pha của mình khi được ngâm mình trong chỗ nước gần 75 độ C, nóng mà phê!!!

Chơi ở bể sục – ăn trứng trường thọ – xông hơi khô phê đần

Sau màn tắm bụng đói meo, bọn mình qua khu bể sục tìm chị Vân.

review tour suối khoáng thần tài

Chị Vân không thích ngâm nước nóng cả người, chỉ ngâm chân thôi, nên chị chạy sang bể sục chơi trước.

bể tắm bằng đá khổng lồ

Đây là bể tắm bằng đá khổng lồ mọi người này!

Sau khi tắm xong, đói meo, ba chị em đi ăn trứng trường thọ. Người ta bảo ăn một quả tăng 7 năm tuổi thọ, mình mua cho hai chị em mỗi người 10 quả ăn luôn, mà mỗi người chỉ ăn 2 quả. Trứng hút chơi xong ăn khỏe, đã lắm!

trứng trường sinh núi thần tài

Những quả trứng gà luộc trong nước nóng từ suối khoáng.

review tour núi thần tài 1 ngày

Mua mỗi người hai quả ăn cho đỡ đói.

review tour núi thần tài

Sau đấy ba chị em tìm đường đi xông hơi, nhìn thấy tấm biển “Tắm trà sữa” mà hết hồn. Tưởng có cả dịch vụ tắm trà sữa luôn.

review tour núi thần tài 1 ngày

Đi xông hơi khô, sáng khoái kinh khủng, lúc đầu hơi nóng mọi người chỉ cần một một lúc sẽ hết. Nhiều người mới mở cửa thấy nóng đi ra luôn mình thấy tiếc, vì xông hơi tốt cho sức khỏe, đi bơi xong xông hơi ra hết nước thấy tỉnh cả người, bù lại cho mấy hôm nhậu nhẹt say xỉn.

xông hơi núi thần tài

Trong phòng xông hơi nước. Ba chị em xông hơi bên kia đã quá, sang đây không thấy xi nhê gì.

review tour núi thần tài 1 ngày

Xông hơi xong quay lại đi ăn buffet, tranh thủ chụp trên đường.

Về trải nghiệm tắm bùn: tắm bùn không nằm trong tour, nếu muốn tắm bùn bạn trả thêm 150,000VNĐ/người, tuy nhiên cá nhân mình thích suối khoáng Thần Tài vì đây là suối khoáng nóng tự nhiên, còn tắm bùn không mê nên ba chị em không mua thêm.

review tour du lịch thần tài

Chị mình chịu chụp ảnh lắm, tắm xong thay đồ lung linh để mình làm chân phó nháy quen thuộc.

“Xin giới thiệu với các bạn, đây là quả trứng trường thọ” – chị mình diễn hơi sâuuuu!

Chơi chán chê, chụp ảnh xong ba chị em đi ăn buffet.

Ăn uống tại núi thần Tài ra sao? Buffet núi Thần Tài có ngon không?

Đây là quang cảnh nhà hàng buffet ở núi Thần Tài. Đồ ăn so với tour Bà Nà Hills 1 ngày (xem review tour Bà Nà tại đây) thì đồ ăn ở đây ít hơn, nhưng nấu rất ngon.

review tour núi thần tài 1 ngày

Bạn có nên tắm xong, thay quần áo rồi vào ăn cho ngon miệng nhé!

Ba chị em mua thêm bia Tiger uống (20k/lon). Tranh thủ lúc Ny khùng đi tắm thay đồ hai chị em uống bia trước. Cảm giác tắm nước nóng xong, vui chơi cả buổi xong được uống lon Tiger đã khủng khiếp!

tour núi thần tài 1 ngày

Việt Anh chụp lại bảng giá của nhà hàng buffet cho mọi người luôn nhé!

Cùng gia 200,000VNĐ/người thì đồ ăn trên Bà Nà nhiều món hơn, nhưng đồ ăn ở núi Thần  Tài nấu ngon, hợp vị mình.

Vì mải đánh chén, ngồi tới 2h15 ba chị em quên mất vụ xem phim 9D, 12D nên ra chỗ đoàn hẹn nhau để trở về Đà Nẵng. Kết thúc một ngày vui không tưởng với khu du lịch suối khoáng núi Thần Tài.

Giá vé dịch vụ ở núi Thần Tài

Giá tour ghép từ Đà Nẵng

Giá tour ghép Việt Anh mua từ Đà Nẵng giá 600,000VNĐ/người lớn (bao gồm vé tắm nước khoáng và vui chơi giá 300,000VNĐ, vé buffet 200,000VNĐ, xe đưa đón tại khách sạn, hướng dẫn viên và nước uống). Bọn mình mua tour vì có xe đưa đón tiện khỏi mất công thuê xe, lúc chơi về nằm trên xe ngủ một giấc ngon lành tới tận khách sạn.

Mình mua tour ghép của công ty du lịch Châu Á. Nếu bạn muốn đặt tour có thể liên hệ Ms Hiền 0905.034.893 – Ms Vân 0904.851.888 để đặt nhé!

Giá vé vào cổng núi Thần Tài và các gói combo

Nếu bạn đi du lịch núi Thần Tài tự túc, đây là thông tin giá vé Việt Anh thu thập cho bạn:

Giá vé vào cổng: 300,000 đồng/người

Chính sách dành cho trẻ em:

 • Các bé cao dưới 1m: Miễn phí vé vào cổng
 • Các bé cao từ 1m đến 1m3: 150,000 đồng/bé
 • Các bé cao trên 1m3: Tính theo giá vé người lớn
Hai bé này cao dưới 1m nên được “MIỄN PHÍ” vé hít không khí

Giá vé bao gồm các dịch vụ:

 • Tắm khoáng tại Long Huyệt Hồ và các hồ tự nhiên khác
 • Thư giãn với với xông hơi khô, xông hơi ướt
 • Trượt phao chinh phục dòng sông Lười
 • Tham quan các mỏ khoáng phát lộ
 • Ngâm chân trực tiếp tại một trong những điểm phát lộ tại mỏ khoáng
 • Thỏa sức tham gia các trò chơi nước và massage tại hồ sục Jacuzzii
 • Vui chơi công viên nước
Bảng giá các dịch vụ ở khu suối khoáng núi Thần Tài. (Ảnh: Website Núi Thần Tài)
Các gói combo 2
Các gói combo 1

Khách sạn nghỉ dưỡng tại khu suối khoáng Thần Tài

Ở khu suối khoáng Thần Tài có cả dịch vụ nghỉ dưỡng kiểu bungalow, đã bao gồm chi phí sử dụng dịch vụ tắm khoáng, chơi công viên nước, xem phim…vv

Bạn có thể xem chi tiết tại bảng dưới đây:

Bảng giá gói nghỉ dưỡng khách sạn ở núi Thần Tài

Khu du lịch núi Thần Tài còn có gì vui?

Ngoài những trò chơi Việt Anh đã kể ở bên trên, khu du lịch suối khoáng Thần Tài còn có nhiều dịch vụ khác như: tắm bùn, thư giãn theo phương pháp Onsen của Nhật Bản, hay ghé thăm công trình tâm linh đền Thần Tài, khu đấu trường bùn…vv

Đền Thần Tài (Ảnh: Webiste Nuithantai.vn)

Khu suối khoáng nóng Thần Tài dành cho độ tuổi nào?

Việt Anh nghĩ khu này dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là người cao tuổi – tắm suối nước khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe. Sau khi đi về, ba chị em nằm trên xe ngủ một giấc sâu, ngon lành đến tận cửa khách sạn.

Và có một điều chắc chắn là mình sẽ giới thiệu cho bạn bè về khu du lịch này, để mọi người có thể tới đây tận hưởng, thư giãn sau chuyến khám phá Đà Nẵng dài ngày.

Nhớ nhé! Nên để dành ngày cuối cùng của bạn để đi suối khoáng Thần Tài thư giãn!

4 kinh nghiệm cần biết trước khi đi du lịch núi Thần Tài

1/ Mang theo kem chống nắng: chị em đi tắm nhớ mang kem chống nắng bảo vệ làn da nhé :))

2/ Mang theo đồ bơi và khăn tắm: đồ bơi nhất định phải có đấy!

3/ Mang theo túi nylong để đựng quần áo ướt thay mang về: nhớ cả vụ này nhé! Ở suối nước nóng Thần Tài có khu gửi đồ và thay đồ miễn phí.

4/ Thứ tự trò chơi: công viên nước – tắm suối khoáng nóng – ăn trứng trường thọ – xông hơi khô – xông hơi ướt – ăn buffet – xem phim 9D (nếu còn thời gian)

Kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết review tour du lịch núi Thần Tài 1 ngày của Việt Anh, nếu thông tin hữu ích, bạn đừng quên giúp Việt Anh SHARE cho bạn bè và người thân nhé!

Ngoài ra, ở Đà Nẵng còn các tour ghép khác như: tham quan cố đô Huế 1 ngày, tour du lịch Bà Nà Hills 1 ngày, tour tham quan Ngũ Hành Sơn-Hội An, tour lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm… Bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây: 9 tour ghép bạn “không nên bỏ qua” khi đi du lịch Đà Nẵng

[easy-pricing-table id=”5001″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết gợi ý

Điểm tên 7 lý do Đà Nẵng lọt top thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Không phải Hà Nội, cũng chẳng phải Sài Gòn… Đà Nẵng mới là cái tên đứng đầu danh sách những thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam. Nhưng dựa vào đâu để khẳng định như vậy? Dưới đây là 7 lý do nổi bật lý giải cho slogan đáng ngưỡng mộ dành cho Đà […]

Tháng Sáu 13, 2021

Du lịch một mình: 5 lợi thế ‘không thể chối từ’ khiến bạn muốn thử ít nhất một lần trong đời

“Em đi du lịch một mình đấy à?” – Anh bán vé ngạc nhiên hỏi. “Dạ đúng ạ!” – Mình đáp, cười bừng tỉnh cả khuôn mặt. Xé xong cái vé, anh vẫn nhìn mình với vẻ khó hiểu và nghi ngờ. “Con gái bây giờ máu thật. Em dũng cảm phết”, anh bán vé […]

Tháng Sáu 3, 2021

Tư vấn: tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày + lặn ngắm san hô (miễn phí)

Tour Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô là một trong những trải nghiệm thú vị dành cho những ai yêu thích khám phá khi đi du lịch Đà Nẵng. Trong series review tour ghép ở Đà Nẵng, Việt Anh đã review tour Bà Nà Hill 1 ngày, tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng, […]

Tháng Bảy 30, 2018

13 điểm tham quan – checkin bạn “không thể bỏ qua” ở Bà Nà Hill

Bà Nà Hill có gì đẹp? Trong bài viết trước, Việt Anh đã chia sẻ với bạn 9 kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill bạn cần biết trước khi đi. Trong bài viết này, Việt Anh sẽ chia sẻ với bạn chi tiết hơn về 13 điểm tham quan – checkin mà bạn không […]

Tháng Bảy 26, 2018

Bà Nà Hill có gì? 18 trò chơi thú vị nhất ở Bà Nà Hill

Bà Nà Hill có gì chơi? Trong bài kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill Việt Anh đã giới thiệu với bạn về lịch sử Bà Nà Hill, giá vé Bà Nà Hill 2018, kinh nghiệm cần lưu ý, lần này mình sẽ review với bạn về các trò chơi ở Bà Nà Hill nhé! Bà […]

Tháng Bảy 26, 2018