Bài viết này Việt Anh sẽ giới thiệu với bạn một loại hình di chuyển tiện lợi, tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng cùng với gia đình, đi theo nhóm, theo đoàn đông người.

Mô hình thuê xe có lái ở Đà Nẵng

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe máy, hay thuê xe tự lái mà Việt Anh đã giới thiệu trong bài viết chia sẻ: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng. Ở đây còn có dịch vụ thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An, hay thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà, thuê xe Đà Nẵng đi Huế, Ngũ Hành Sơn, Hải Vân…vv có tài xế riêng vừa tiết kiệm, lại tiện lợi.

Thuê xe có lái sẽ giúp bạn chủ động di chuyển, thích hợp với gia đình, nhóm đoàn đông người không biết lái xe, hoặc không thông thuộc đường ở Đà Nẵng.

Dịch vụ thuê xe taxi Đà Nẵng – Hội An giá rẻ

Chuyến đi Đà Nẵng hồi tháng 8/2017 vừa rồi Việt Anh có trải nghiệm dịch vụ taxi Đà Nẵng Hội An giá rẻ (hay còn gọi là thuê xe có lái).

Chỉ 220,000VND cho một chuyến xe 4 chỗ từ Đà Nẵng đi Hội An, hoặc ngược lại.

Với khoảng cách 30km với thì giá 220,000VND là rẻ hơn nhiều so với taxi truyền thống nếu bạn đi từ 2-4 người.

Mình bay chuyến 8h nên dặn bên nhà xe đón lúc 6h sáng ở phố cổ Hội An, di chuyển mất khoảng 30′ ra sân bay Đà Nẵng, khỏe re, chỉ hết 220,000VNĐ/chuyến/2 người, xe riêng không phải chờ đợi ghép đoàn, ghép nhóm với ai cả, đến đúng giờ thoải mái check-in ăn sáng tô phở trong sân bay.

Mình và nhỏ em chụp cùng anh Châu tài xế ở sân bay Đà Nẵng

Đấy là di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng, với các bạn muốn thuê xe từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An mình nghĩ cũng nên thuê xe kiểu này, vừa tiết kiệm chi phí, tiện lợi. Nhất là với các bạn đi cả gia đình, có bố mẹ lớn tuổi, hoặc con nhỏ thì loại hình di chuyển này vừa tiết kiệm chi phí, lại an toàn, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Bảng giá dịch vụ thuê xe đưa đón tại Đà Nẵng

Một người làm dịch vụ uy tín, đáng tin cậy là công ty anh Châu, 1 người bạn của Việt Anh (đi miết rồi quen, xong lần nào vào Hội An cũng rủ nhau đi nhậu nên thành bạn đấy kaka).

Bạn có thể liên hệ anh Châu 0932.864.368 (lưu ý anh Châu chỉ đưa đón không cho thuê xe)

Ưu đãi Dulichbui24.com: Bạn sẽ được giảm 10% cho tất cả dịch vụ thuê xe trên khi đọc mã: “Việt Anh Dulichbui24.com” nhé!

Thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà

Cũng giống như thuê xe Đà Nẵng đi Hội An, thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà dành cho các bạn muốn đi Bà Nà tự túc.

Du lịch Bà Nà tự túc bạn sẽ nhiều thời gian chơi hết các trò chơi ở Bà Nà, chứ không phải gấp gáp: ăn nhanh, chơi nhanh cho kịp giờ về như đi tour.

Tính gia một chuyến 4 chỗ 600,000VND (mình có mã giảm giá 10% phía dưới bài viết), mỗi người chỉ hơn 100,000VND + vé cáp treo 650,000VND (mình có thể giúp mua giá 635,000VND), chuẩn bị thêm đồ ăn, nước uống để ăn trưa, bạn có thể tự do thoải mái vui chơi ở Bà Nà cả ngày.

Thuê xe Đà Nẵng đi Huế

Giống như thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An và Đà Nẵng đi Bà Nà, bạn có thể thuê xe đi Huế.

Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Huế: 100km. Thuê một chuyến xe 7 chỗ (2 chiều) giá 1,600,000VND, đắt hơn so với đi xe open tour, tuy nhiên nếu tính giá tiền taxi khi bạn đến Huế, và chiều quay ngược lại thì rẻ hơn đi xe open tour nhiều lần.

800,000VND/chiều – tính ra mỗi người ~120,000VND, tiết kiệm phải không nào?

Thuê xe thiết kế theo tour của riêng bạn

Ngoài việc thuê xe đi Hội An, Bà Nà, Huế… bạn có thể thuê xe thiết kế theo tour của riêng bạn.

Ví dụ như: thuê xe một ngày đi Hải Vân, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hội An.

Hay thuê xe đi Sơn Trà, chợ Cồn, Ngũ Hành Sơn, Hội An.

Hay thuê xe đi làng bích họa Tam Thanh, thánh địa Mỹ Sơn…vv

Nói chung là bất cứ tuyến đường nào bạn muốn, cũng có thể thiết kế tour riêng. Như thế tiện lợi, và bạn cũng có thể tự do đi chơi, lái xe chờ mình tham quan xong sẽ đưa mình đến các điểm tiếp theo.

Lưu ý khi thuê xe có lái tại Đà Nẵng, Hội An

– Gọi điện đặt trước từ 3-5 ngày: dịch vụ này ở Đà Nẵng có rất nhiều người sử dụng, bạn nên gọi điện đặt trước để tránh hết xe.

– Nếu đi sân bay bạn nên đặt xe di chuyển sớm, tránh trường hợp tắc đường

– Khi thiết kế tour, bạn nên trao đổi rõ với nhà xe về các điểm đưa đón.

– Thời gian chờ đợi thường không tính phí phát sinh nếu đã thống nhất với nhà xe từ trước.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Việt Anh ơi, đi Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền? và 13 địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Đà Nẵng nhé

Đừng quên xem video hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Việt Anh nhé!

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here