Thông báo: Chuyến Famtrip đầu tiên của cộng đồng Blogger du lịch Việt Nam

Chào cả nhà! Ngày 27 & 28/11/2020 tới đây, team Dulichbui24 (Wonderful Vietnam) phối hợp cùng Hà Giang Trẻ Travel (Phớn Toọc Tourist – đơn vị land tour uy tín hàng đầu ở Hà Giang) phối hợp tổ chức chuyến Famtrip đầu tiên dành cho cộng đồng Travel Blogger Việt Nam. Tại sao lại tổ […]

Trần Việt Anh Tháng Mười Một 19, 2020

  • Chia sẽ:
Chào cả nhà!
Ngày 27 & 28/11/2020 tới đây, team Dulichbui24 (Wonderful Vietnam) phối hợp cùng Hà Giang Trẻ Travel (Phớn Toọc Tourist – đơn vị land tour uy tín hàng đầu ở Hà Giang) phối hợp tổ chức chuyến Famtrip đầu tiên dành cho cộng đồng Travel Blogger Việt Nam.
Tại sao lại tổ chức chuyến đi này?
Trong suốt quãng thời gian viết blog (7/2013), mình trải qua nhiều giai đoạn, nhiều bước chuyển và cũng tìm nhiều cách để được sống với đam mê đi và chia sẻ. Tuy nhiên, đây không phải việc dễ dàng.
Năm 2017, đã có quãng thời gian mình quyết định theo đuổi con đường này full-time, tuy nhiên trải nghiệm tuổi trẻ, việc thiếu chuẩn bị, thiếu kiến thức và tâm hồn mộng mer (mơ) của một chàng thanh niên khiến mình loay hoay mãi.
Mình hiểu cảm giác của anh em Travel Blogger – những nhà sáng tạo nội dung, họ bỏ tiền túi ra để đi du lịch, vì du lịch là đam mê của họ, nhưng đến giai đoạn du lịch là công việc thì số tiền ấy là một công cuộc đầu tư, mà đầu tư thì cần có hiệu quả.
Với mong muốn, kết nối các bạn Travel Blogger với các Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch, để hai bên hỗ trợ nhau, giúp các bạn Travel Blogger tiết kiệm kinh phí cho các chuyến đi, được đi, được trải nghiệm, được sáng tạo, được chia sẻ và vơi bớt gánh nặng kinh tế, để các bạn thoải mái tạo ra những điều ý nghĩa, hữu ích cho cộng đồng, mình quyết định thành lập cộng đồng Travel Bloggers Việt Nam (ý tưởng này đã ấp ủ từ đầu năm 2020).
Và đấy là lý do để có chuyến đi này, với 3 mục tiêu:
1. Kết nối anh em Travel Blogger Việt Nam, tăng sức mạnh, tạo ra tiếng nói của anh em tới cộng đồng du lịch.
2. Kết nối anh em Travel Bloggers với các doanh nghiệp du lịch, chúng tôi mong những Nhà sáng tạo nội dung như anh em gặp gỡ được doanh nghiệp du lịch, cùng cộng tác, hỗ trợ nhau phát triển, giúp cho anh em có cơ hội đi nhiều hơn, sáng tạo ra những nội dung giá trị cho cộng đồng và bớt phần nào thử thách trong hành trình sống với đam mê của mình.
3. Cùng nhau chung tay quảng bá vẻ đẹp của Hà Giang đến với cộng đồng người yêu du lịch, trong nước và quốc tế. Giới thiệu vẻ đẹp quê hương Việt Nam đến với Thế Giới.
Xin lưu ý:
1. Chuyến xe đầu tiên chỉ có 16 chỗ, team Wonderful Vietnam đã có 3 chỗ. Anh em vui lòng đăng ký sớm để đơn vị tổ chức trên Hà Giang chuẩn bị chu đáo.
2. Chuyến xe giới hạn số người, nên chúng mình rất tiếc phải lựa chọn thành viên tham gia, nếu không được đi chuyến này, rất mong anh em vui vẻ.
Thông tin liên hệ: cham.tran@dulichbui24.com (Ms Châm) – SĐT: 0969 124 980 (Việt Anh)
Anh em đăng ký theo form này nhé: https://forms.gle/VhzztbgytPvMjrvM8
Cảm ơn anh em rất nhiều!
#VietnamTravelBlogger #FamtripHagiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết gợi ý

Những sai lầm đã mắc phải khi tôi là 1 travel blogger.

Hôm nay, tôi không muốn chia sẻ điều gì cả mà chỉ muốn nhìn lại một cách công minh những gì mình đã trải qua, những sai lầm mình đã gặp phải. Tại sao lại dùng chữ sai lầm? Tôi tạm định nghĩa sai lầm với tôi là những việc không đem lại niềm vui, […]

Tháng Sáu 16, 2021

5 mẫu theme phù hợp dành cho blogger du lịch

Bạn đang cần tìm một mẫu theme đẹp cho blog du lịch của mình? Trong bài viết này Việt Anh sẽ tổng hợp một số mẫu theme mà mình thấy ấn tượng cho blog du lịch để các bạn tham khảo nhé! Ba kiểu giao diện blog chính Có 3 kiểu giao diện chính: Giao […]

Tháng Sáu 15, 2021

Nếu bây giờ xây dựng lại một website như Dulichbui24, Việt Anh sẽ làm gì?

Hôm rồi Việt Anh chợt tự hỏi: nếu bây giờ bắt đầu xây dựng lại một website mới như Dulichbui24, mình sẽ làm gì? Trong một bài viết chia sẻ khác ở chuyên mục Phát triển du lịch bền vững, mình đã chia sẻ 9 ý tưởng giúp doanh nghiệp du lịch bứt phá không […]

Tháng Sáu 11, 2021

11 giá trị “không phải ai cũng biết” mà blog mang lại cho bạn!

Tại sao Việt Anh luôn khuyên bạn nên bắt đầu xây một kênh blog cho mình/doanh nghiệp của mình? Không cần nói nhiều chắc chúng ta đều biết blog/website là một kênh truyền thông vô cùng mạnh và quan trọng trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp. Tuy nhiên, […]

Tháng Sáu 10, 2021

Travel Blogger cần những thiết bị gì?

“Anh Việt Anh ơi, một travel blogger cần có những thiết bị gì?” Bạn thân mến, trong series bài viết trước mình đã chia sẻ về chủ đề: Travel Blogger là gì, làm gì? Hay lộ trình để trở thành Travel Blogger, tố chất cần có, những điều cần chuẩn bị về mặt kỹ năng, […]

Tháng Sáu 9, 2021