Liên hệ hợp tác

Chào mừng bạn đến với dự án cẩm nang du lịch Việt Nam!

Với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du lịch chúng tôi từng hợp tác cùng với các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch như: AirAsia, Traveloka, Klook, Vntrip, Atadi, Hai Au Aviation, Đivui… Và nhiều đối tác lớn, nhỏ khác. Mỗi một cơ hội hợp tác, hay một chuyến đi, một lần gặp gỡ các anh chị đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch lại là một trải nghiệm đáng quý cho tôi trong quá trình tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Văn hóa hoạt động và cũng là sứ mệnh chúng tôi theo đuổi là: phát triển du lịch bền vững.

Dịch vụ Wonderful Vietnam đang cung cấp:

  1. Tư vấn, sản xuất nội dung truyền thông (hình ảnh/video/bài viết PR) dịch vụ du lịch & kết hợp phát triển doanh thu dịch vụ.
  2. Tư vấn, thiết kế lịch trình, cung cấp dịch vụ du lịch Việt Nam

Tư vấn, sản xuất nội dung truyền thông

  • Với một ấn phẩm media, mục tiêu của chúng tôi là: giới thiệu những điểm đặc sắc nhất, hấp dẫn nhất về dịch vụ của đối tác đến với người yêu du lịch.
  • Song song với sản xuất nội dung, với kinh nghiệm và kiến thức trong du lịch, chúng tôi có thể tư vấn giúp hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của đối tác.

Một số sản phẩm của chúng tôi:

Hợp tác cùng công ty Cat Ba Local sản xuất video giới thiệu dịch vụ, bài viết PR và hợp tác phát triển sales dịch vụ tour vịnh Lan Hạ (Cát Bà) 1 ngày. Xem bài viết tại đây.

Giới thiệu Monkey Island Resort (Cát Bà) – Xem bài viết tại đây.

Hợp tác cùng Adventure’s Langur sản xuất giới thiệu trải nghiệm Deep Water Solo – leo núi mạo hiểm độc đáo ở Cát Bà.

Hợp tác cùng THE FIRST TRAVEL sản xuất video giới thiệu hành trình trải nghiệm 1 ngày khám phá Ninh Bình.

Hợp tác phát triển doanh số dịch vụ du lịch

  • Và hơn hết, chúng tôi hiểu mục tiêu sau cùng của đối tác là sự tăng trưởng: không chỉ là nhận diện thương hiệu, mà là doanh thu. Hiểu được điều này, sau chiến dịch truyền thông chúng tôi bắt tay với đối tác để phân phối dịch vụ, giúp đối tác phát triển nhận diện thương hiệu và doanh thu lâu dài qua kênh thông tin cẩm nang du lịch Việt Nam (sách giấy/website/ebook/video/social media)

Tư vấn, thiết kế lịch trình du lịch Việt Nam

Nói cho chúng tôi biết mong muốn, thời gian, kinh phí của bạn – chúng tôi sẽ thiết kế lịch trình như bạn mong muốn.

Những con số

Sau gần 6 năm (7/2013 – 6/2019), Dulichbui24.com (tiền thân của Wonderful Vietnam) đã giúp gần 3,5 triệu người Việt Nam đi du lịch tự túc: an toàn, dễ dàng, tiết kiệm, vui vẻ hơn!

Sau gần 6 năm, chúng tôi đã tư vấn, chia sẻ thông tin du lịch tới gần 3,5 triệu người.
70% độc giả của chúng tôi tới từ các công cụ tìm kiếm.

Không chỉ chia sẻ về vẻ đẹp và kinh nghiệm du lịch Việt Nam, chúng tôi quan tâm, tìm hiểu về việc “làm thế nào để phát triển du lịch bền vững” và chia sẻ với cộng đồng.

Độc giả của chúng tôi

  • Độ tuổi: 18-24: 48,29%
  • Độ tuổi 25-34: 41,5%
  • Độ tuổi 35-44: >5%
Độc giả của chúng tôi là >90% là những người trẻ độ tuổi từ 18-35. Trong đó >60% là nữ.

Đối tác từng cộng tác

Thế mạnh của chúng tôi

1. Nhắm thẳng vào đối tượng khách hàng mục tiêu: 49% độc giả độ tuổi 18-24, 41% ở độ tuổi 25-35, nằm trong nhóm đối tượng có nhu cầu đi du lịch cao.

2. Dịch vụ đánh giá bởi KOL (người có ảnh hưởng) du lịch: dịch vụ được đánh giá bởi blogger Trần Việt Anh (và cộng sự) với kinh nghiệm 6 năm viết blog du lịch, sáng lập website Dulichbui24.com với hơn 3,5 triệu độc giả (6/2019)3. Nội dung sản xuất chuyên nghiệp

4. Chi phí hợp lý: cung cấp gói dịch vụ chất lượng với mức chi phí tốt nhất.

5. Sau truyền thông là phát triển doanh số: bên cạnh việc giúp đối tác phát triển truyền thông, WV nhắm tới mục tiêu hợp tác lâu dài và hiệu quả thiết thực: giúp đối tác phát triển doanh số bằng việc trở thành đối tác phát triển và phân phối dịch vụ đến với khách du lịch trong và người nước tại Việt Nam.

Liên hệ hợp tác truyền thông, sản xuất nội dung

Công ty cổ phần Wonderful Vietnam

Email: huyenvu@wonderfulvietnam.vn

Phone: (+84)978.377.786 (English & Vietnamese)