Phượt Sapa, du lịch bụi Sapa tự túc chỉ với 700.000 VNĐ (mới & chi tiết)

Đọc đề bài viết phượt Sapa 2 ngày 2 đêm chỉ với 700.000VNĐ tưởng khó khăn, nhưng không phải là không thể. Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch Sapa tự túc với số tiền dưới 1.000.000VNĐ trong tay mà vẫn vui vẻ, thoải mái – có phòng ngủ, nơi tắm và được ăn ngày 3 […]

Trần Việt Anh Tháng Mười Hai 29, 2013

 • Chia sẽ:

Đọc đề bài viết phượt Sapa 2 ngày 2 đêm chỉ với 700.000VNĐ tưởng khó khăn, nhưng không phải là không thể. Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch Sapa tự túc với số tiền dưới 1.000.000VNĐ trong tay mà vẫn vui vẻ, thoải mái – có phòng ngủ, nơi tắm và được ăn ngày 3 bữa. Chỉ cần một chút kinh nghiệm và tôi rất vui lòng chia sẻ với bạn ngay trong bài viết này.

Tuy nhiên, bài viết này chỉ phù hợp với những bạn đi du lịch Sapa theo hình thức phượt và du lịch bụi, những bạn muốn đi Sapa nhưng bị giới hạn kinh phí. Còn nếu bạn thoải mái về kinh phí, mời bạn đọc bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa (hướng dẫn rất chi tiết) của tôi.

Có nhiều bạn sau khi đọc bài viết Kinh nghiệm du lịch Sapa của tôi nói rằng các bạn mong được đến Sapa ngay, nhưng các bạn không có nhiều tiền. Tôi cũng vậy, nếu có nhiều tiền thì bạn có thể đến bất cứ đâu mà bạn thích, nhưng đi mà không có nhiều tiền mà vẫn vui vậy mới thú vị phải không nào! Tôi nghiệm ra một điều đi trong hoàn cảnh thiếu thốn sẽ thấy khả năng thích nghi và ứng phó của mình cũng không đến nỗi tệ. Có những người bạn của tôi còn tự ép mình đi với số tiền không dư dả để trải nghiệm cảm giác thú vị nữa. Nhưng thôi, hãy quay lại chủ đề chính!

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cùng bạn cách phượt Sapa chỉ với 700.000 VNĐ trong tay!

đi du lịch, phượt sapa với 700000VNĐ

Đi phượt Sapa bằng phương tiện gì?

Bạn có thể đi phượt Sapa bằng tàu hỏa, xe máy. Tôi loại bỏ ô tô vì giá vé cao (250.000VNĐ/lượt). Xe máy và tàu hỏa là hai phương tiện hợp lý nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí.

– Đi xe máy: Chọn một chiếc xe số (xe honda) chạy quãng đường 300.000 km mất khoảng 150.000VNĐ tiền xăng. Chi phí cả đi, về  và chi phí xăng xe khi ở Sapa mất tổng khoảng 300.000 – 400.000 VNĐ (trung bình 350k tiền xăng). Không tính đến những trường hợp hỏng xe dọc đường… Nếu đi hai người, share tiền xăng giá quá tốt, chỉ tốn khoảng 150 – 200.000VNĐ/người.

– Đi tàu hỏa: đi tàu chi phí sẽ nhiều hơn, vé tàu Hà Nội – Lào Cai ghế cứng giá 140.000VNĐ/lượt (ngày thường) và 150.000VNĐ/lượt (ngày cuối tuần). Cộng thêm tiền 50.000 VNĐ/lượt bus từ ga Lào Cai đến Sapa. Cả tiền thuê xe máy 80.000 VNĐ/ngày và đổ xăng 60.000 VNĐ nữa thì tổng cộng tối thiểu chúng ta mất 540.000 VNĐ.

Tuy nhiên việc đi tàu hay xe máy còn tùy thuộc vào sức khỏe và kinh nghiệm của bạn. Đi xe máy chặng đường hơn 350km từ Hà Nội tới Lào Cai (hướng Lai Châu hơn 400km) là một trải nghiệm thú vị, nhưng cũng tương đối mệt mỏi với những bạn không quen. Nhưng nếu bạn đi được xe máy, thì bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những cun đường vô cùng đẹp không chỉ ở riêng Tây Bắc, mà còn cả Việt Nam.

Đi phượt Sapa bằng xe máy

Đi xe máy là sở thích của nhiều bạn, trong đó gồm cả tôi. Có 2 đường đi Sapa là đi theo hướng Lai Châu và hướng qua Lào Cai lên Sapa.

Tuyến đường đi qua thành phố Lào Cai gần và dễ đi.  Nhưng đi theo lối Lai Châu bạn sẽ được chinh phục hai trong “tứ đại đèo” huyền thoại của Tây Bắc là Khau Phạ dài 30km và Ô Quy Hồ dài hơn 50km. Không chỉ thoải mái chinh phục các con đèo, thoải mái dừng nghỉ ngơi, chụp ảnh… đi xe máy còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho việc di chuyển. Chuyến đi lần trước của tôi, chiếc xe wave alpha đời cũ chỉ mất khoảng 1,5 lần đổ xăng (130.000 VND) là có thể đi thoải mái quãng đường gần 400km, quá ổn phải không nào. Ý tôi là: nếu đi xa ta nên chọn loại phương tiện tiết kiệm xăng và ổn định. Nên bảo dưỡng trước chuyến đi! Đây là chỉ dẫn đường đi Sapa.

Đi phượt Sapa theo hướng Lào Cai

Cách 1: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phong Châu – Đoan Hùng – Yên Bái – Lào Cai – Sapa (Tổng đường khoảng 360km)

 Du lịch Sapa, kinh nghiệm đi du lịch bụi, phượt Sapa giá rẻ

Hà Nội – Vĩnh Phúc (Các bạn đi qua Cầu Thăng Long, tới ngã 4 Tiền Phong rẽ trái hoặc tới ngã 4 Phú Cường rẽ trái đều được. Đi theo đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai là nhanh nhất (tới Đông Anh các bạn hỏi nhé)

 Du lịch Sapa, kinh nghiệm đi du lịch bụi, phượt Sapa giá rẻ

Vĩnh Phúc qua thành phố Việt Trì, đi thẳng lên Đoan Hùng Phú Thọ

 Du lịch Sapa, kinh nghiệm đi du lịch bụi, phượt Sapa giá rẻ

Từ thị trấn Đoan Hùng bạn hỏi đường đi quốc lộ 70, chạy dọc theo quốc lộ 70 sẽ tới thành phố Lào Cai

 Du lịch Sapa, kinh nghiệm đi du lịch bụi, phượt Sapa giá rẻ

Tới thành phố Lào Cai hỏi đường quốc lộ 4D (hoặc đường đi Sapa)

Cách 2: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cầu Phong Châu – Phong Châu – Đoan Hùng – dọc đường 70 – Lào Cai – Sapa (Tổng đường 370km)

Đi phượt Sapa theo hướng Lai Châu

Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Thanh Sơn – Dọc QL32 – Sapa (Tổng đường hơn 420km)

 Du lịch Sapa, kinh nghiệm đi du lịch bụi, phượt Sapa giá rẻ

Hà Nội – Sơn Tây – Thanh Sơn dọc theo quốc lộ 32 bạn sẽ gặp con đèo Khau Phạ dài hơn 30km. Sau đó tới Mù Căng Chải và rừng quốc gia Hoàng Liên Sơn

 Du lịch Sapa, kinh nghiệm đi du lịch bụi, phượt Sapa giá rẻ

Tới đây bạn lại được chinh phục con đèo Ô Quy Hồ dài 50km, chinh phục 2 trong tứ đại đèo huyền thoại Tây Bắc là trải nghiệm trên cả tuyệt vời đấy. Ngoài ra trên cung đường này các bạn có thể ghé qua Thác tình yêu, thác Bạc nằm ngay trên đường từ Ô Quy Hồ tới Sapa.

Làm thế nào để tìm khách sạn giá rẻ ở Sapa?

[sociallocker] Bạn đã tới được Sapa, không biết bạn chọn xe máy hay tàu hỏa nhưng việc bạn cần làm tiếp theo là tìm một chỗ nghỉ chân. Bình thường tôi vẫn giới thiệu cho bạn bè phòng giá 150 – 200.000VNĐ/đêm nhưng do tuyến đường cao tốc Hà Nội – Sapa đã khánh thành, lượng khách đến Sapa ngày một đông, số lượng phòng quá tải, không còn giá rẻ như thế nữa.   Tôi chưa từng thử nhưng đoán rằng ở Sapa cách xin nghỉ nhờ trên Couchsurfing không hiệu quả ở Sapa (có vài người bạn trong miền Nam đã chia sẻ lại điều này với tôi).

Đã dành 400 – 540.000VNĐ vào chi phí đi lại, bạn cần tiền ăn và tiền mua vé vào cửa tại các địa điểm du lịch. Vậy nên, tiền phòng cần tiết kiệm nếu không sẽ vượt quá 700.000VNĐ. Bạn nhất định phải tìm cho mình một khách sạn có phòng “dorm room” (tức là kiểu giường tầng tập thể) hoặc một phòng đôi (đi chung) để ngủ 2 hoặc 3 người chung một phòng, share tiền mới có giá rẻ.

Một số phòng nghỉ, hostel, hotel giá rẻ tại Sapa

 

Chú ý khi ngủ dorm: 

 1. Tự bảo quản đồ đạc quan trọng (khi đi ngủ, khi đi tắm nên tự mang theo)
 2. Không gây ồn ào trong phòng vì phòng tập thể
 3. Đầu đầu tiên bạn cần hỏi chủ hostel là: có nước nóng không? có đồ sưởi không? có thùng cất đồ không? có cho mượn khăn tắm không? Đấy là những thứ rất cần thiết ở Sapa.

Bạn dành thêm khoảng 100 – 120.000 VNĐ nữa cho một đêm nghỉ tại Sapa.

Bạn muốn có chỗ ngủ mà không mất tiền? 

 1. Mang theo lều, túi ngủ và tấm trải cách nhiệt: cách này rất bụi, nhưng bạn phải đảm bảo có đầy đủ những thứ để giữ ấm, vì ban đêm ở Sapa rất lạnh. Nếu không có kinh nghiệm ngủ lều, túi ngủ bạn nên tránh ngủ theo hình thức này, hoặc chỉ ngủ vào mùa nhiệt độ không quá thấp. Chỗ ngủ thì bạn có thể dự ngay tại trung tâm thị trấn, hoặc tìm một bãi đất trống nào đó quanh thị trấn. An ninh ở Sapa đảm bảo nên không lo. Buổi sáng có thể tìm hàng ăn sáng và vào nhà vệ sinh đánh răng rửa mặt nhờ.
 2. Kết hợp để đi từ thiện: bạn có thể xin một ít quần áo hay sách vở, đến một bản nào đấy xa trung tâm thị trấn (nơi khách du lịch không hay lui tới) để chơi và tặng cho các em nhỏ ở đấy, rồi vào nhà trưởng bản xin ngủ nhờ. Xin ngủ nhờ là một trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn có cơ hội được sống trong nhà người bản địa, tìm hiểu về văn hóa của họ. Người dân tộc rất hiếu khách. Trong nhà trưởng bản thường luôn dành một chiếc giường to và sạch sẽ cho khách. Nhưng bạn vẫn nên chủ động mang theo túi ngủ đủ ấm và tấm thảm cách nhiệt để tự lo cho mình nếu như không xin được ngủ trên giường.

[/sociallocker]

Ăn gì để tiết kiệm khi đi phượt Sapa?

Trong bài viết trước tôi có nhắc tới quán cơm của chị Tâm, nếu bạn đi xe máy thì có thể đến quán chị ăn vì cơm rất ngon mà lại rẻ. Hoặc có thể ăn trong chợ (30.000VNĐ/xuất) nhưng không được ngon. Các bữa sáng bạn có thể mua mỳ hộp và tự nấu bằng nước nóng trong bình nóng lạnh của khách sạn (hoặc xin khách sạn).

Bạn có 4 bữa chính và 2 bữa sáng. Bạn sẽ tiêu thêm 150.000VNĐ nữa nếu ăn cơm bình thường, còn tiết kiệm bằng cách ăn mỳ hoặc bánh mỳ thì bạn sẽ chỉ mất khoảng 70 – 100.000VNĐ cho 2 ngày ăn. (Bạn có thể xem chi tiết ở bên dưới)

Đến Sapa có thể ghé thăm những địa điểm nào?

Cảnh Sapa rất đẹp! Bạn có thể tham khảo bài viết “11 địa điểm du lịch Sapa” của tôi trước khi quyết định sẽ đi đâu.. Nhưng nếu bạn cần một lời khuyên tôi nghĩ bạn nên ghé thăm Tả Phìn, đèo Ô Quy Hồ, thác Bạc, Tình yêu, Lao Chải – Tả Van…

Trong chuyến đi với 700.000VNĐ tôi đã đi những điểm này:

1. Tả Phìn (30k) ở đây suối, núi, mây, cỏ cây hoa lá, nhà thờ đổ… một bức tranh không thể đẹp hơn.
2. Lao Chải – Tả Van – Bản Hồ – Thanh Kim (chỗ này cứ đi qua trạm kiểm soát, bảo vào trường tiểu học Thanh Kim chơi sẽ không phải mua vé 40k. Cứ mạnh dạn mà bước qua, đừng nao núng. Hoặc gan lì thì vào thẳng trạm bán vé xin, mình có vài lần dùng cách này, nhớ lần đi vĩ tuyến 17 vào chỗ cột cờ tham quan mua vé, mình nói với anh bán vé là em không có tiền, cho em vào được không? Họ cũng vui vẻ cho, vì bớt một vé của mình không ảnh hưởng gì tới ngân sách tu bổ đâu) – ở đây có thung lũng Mường Hoa với những thửa ruộng bậc thang nằm trong top đẹp nhất TG.

3. Đèo Ô Quy Hồ, thác Bạc, thác Tình yêu, cổng trời Ô Quy Hồ (cổng trời ô Quy Hồ thì quen thuộc với nhiều người rồi) – chỗ này hết tổng 45k tiền vé.

Số tiền tôi bỏ ra mua vé chỉ 75.000 VNĐ. Còn điểm nữa cũng đẹp mà không mất vé là bản Sâu Chua, cách Sapa khoảng 20km, đi lên một ngọn núi cao, trên đấy trong chuyến đi vào đợt có tuyết ở Sapa, cả thị trấn tan hết tuyết chỉ có chỗ này và đỉnh Hoàng Liên Sơn là còn. Ở đấy không có khách du lịch, lang thang chụp ảnh chỉ có đã. Bạn có thể xem thêm về chuyến đi Sapa lúc tuyết rơi của tôi ở đây.

Giá vé các điểm du lịch tại Sapa

Núi Hàm Rồng 70.000VND
Bản Cát Cát 40.000VND
Bản Sín Chải 20.000VND
Bản Lao Chải – Tả Van – Bản Hồ 40.000VNĐ (điểm này bạn cứ đi qua không cần phải mua vé cũng được, cứ nói là đi vào trường tiểu học xã Thanh Kim)
Bản Má Tra – Ta Phìn 30.000VND
Thác Bạc 10.000VND (nên đi)
Thác Tình Yêu 35.000VND (nên đi, kết hợp với đi cổng trời trên đỉnh Ô Quy Hồ)

ban do du lich sapa1 778x1024 Du lịch Sapa, kinh nghiệm đi du lịch bụi, phượt Sapa giá rẻ

Bản đồ du lịch Sapa

Lịch trình phượt Sapa 2 ngày 2 đêm với 700.000VNĐ

Mình đã lên lịch trình chi tiết, các bạn vui lòng đăng ký vào thông tin bên dưới để nhận được thông tin lịch trình (và đôi khi là cả thông tin khách sạn giá rẻ tại Sapa)

Một số điều nên lưu ý khi đi phượt Sapa

1. Đồ ăn ở chợ không ngon, nhưng nếu cần tiết kiệm thì có thể ăn được.

2. Nấu mì trong khách sạn khá thú vị.

3. Khi vào bản có thể mang theo một gói kẹo để chia cho bọn trẻ, tuyệt đối không cho tiền.

4. Xe bus từ Lào Cai đến Sapa có thể chở bạn tới tận cửa khách sạn, cứ nói với lái xe. Hoặc cũng có thể nói với chủ khách sạn gọi xe bus cho bạn.

5. Thuê phòng, thuê xe máy, gọi xe bus… và tất cả các dịch vụ khác ở Sapa đều liên kết với nhau. Bạn không cần mất công đi đâu cả, cứ nhờ lễ tân khách sạn gọi giúp, giá chung rồi nên không lo bị chặt chém.

6. Hỏi giá trước khi mua bất cứ thứ gì, đừng ngại!

7. Không mua sâm, nấm, linh chi… ở chợ. Tất cả là hàng Trung Quốc.

8. Tránh đi vào dịp lễ tết, vì khi ấy giá phòng, dịch vụ có thể bị tăng cao.

Tính tổng chi phí cho một chuyến phượt Sapa (đi solo)

350.000VNĐ tiền xăng xe

120.000VNĐ tiền nghỉ 1 đêm tại hostel

150.000 VNĐ tiền ăn (ăn 20.000đ/bữa – có thể ăn mỳ, bánh mỳ hoặc cơm bụi trong chợ và dành 30k mua 2 chai nước 1,5l)

75.000VNĐ tiền mua vé du lịch (chỉ đi 3 điểm trong lịch trình)

Tổng tiền 695.000 VNĐ (làm tròn 700.000VNĐ) – Nếu bạn đi tàu hỏa chi phí có thể tăng lên khoảng 200k nữa. Vẫn dưới 1.000.000VNĐ.

Chuyến đi nào cũng có những thứ phát sinh ngoài dự tính, bạn nên chuẩn bị nhiều tiền hơn để dự phòng cho các trường hợp hỏng xe dọc được, không thuê được phòng dorm, hoặc ăn một món đồ nướng ở Sapa chẳng hạn. Có thể bạn sẽ tiêu ít hơn số tiền này cho 2 ngày 1 đêm ở Sapa, cũng có thể bạn sẽ tiêu nhiều hơn. Những dự tính bên trên là trải nghiệm thực tế và tôi đã từng đi với số tiền ít hơn thế. Bạn cần lưu ý và chắc chắn rằng mình có thể chịu thiếu thốn về ăn, ngủ, chơi bời trong 2 ngày để có thể đi với số tiền này.

Bạn đã có thể thu dọn quần áo ngay hôm nay và lên đường trải nghiệm Sapa theo cách của riêng mình, bước đi trên đôi chân của chính bạn, khám phá những góc khác trong con người bạn. Số tiền và bài viết này không hẳn là hướng dẫn các bác cách đi với 700k, hay cách trốn vé…vv Mỗi người một quan điểm, một cách để đi khác nhau. Với mình thì ở Việt Nam có lúc đi chỉ tiêu 2 -3$/ngày là chuyện bình thường. Nhưng có nhiều người không quen. Điều mình muốn nói là các bác hoàn toàn có thể đi với kinh phí vô cùng, vô cùng tiết kiệm. Nhất là các em sinh viên, giống mình ngày xưa, không xin tiền nhà sớm nên để vừa lo cho cuộc sống sinh viên, vừa đi được cũng vật vã, nhiều khi thích quá còn phải vay tiền bạn. Nhưng những ngày tháng đấy, những chuyến đi 700k dạy cho mình rất nhiều thứ. Mình luôn cảm ơn quãng thời gian đấy. Chúc chuyến đi nhiều trải nghiệm thú vị.

Mọi thông tin thắc mắc về du lịch Sapa tự túc bạn có để lại comment trực tiếp dưới bài viết. Nếu bạn muốn nhận được thông tin tư vấn lịch trình chi tiết và thông tin hostel dorm room  giá rẻ (từ 5$) vui lòng đăng ký vào form email dưới đây.

Cảm ơn đã đọc bài viết về Phượt Sapa, du lịch Sapa tự túc với 700.000VNĐ của tôi!

 

92 thoughts on “Phượt Sapa, du lịch bụi Sapa tự túc chỉ với 700.000 VNĐ (mới & chi tiết)

 1. Chào a Trần Việt Anh. Cảm ơn bài viết hữu ích của a. Đợt tết dương lịch tới (1/1/2016) e muốn đi sapa 2 người. a có biết nhà nghỉ nào cho thuê phòng đôi giá khoảng 250k-400k 1 đêm k. e thử liên hệ với 1 số nhà nghỉ mà giá toàn khoảng 1trieu.

 2. Cám ơn chia sẻ của anh. Gia đình em định đi xe 7 chỗ lên Sapa mùng 4,5,6,7 tết âm lịch này. Không biết các địa điểm kể trên của anh có nơi nào xe 7 chỗ không đi vào được ko ? và 4 ngày này Sapa có đông khách dẫn tới tình trạng hết phòng ko ? nếu 3-4 ng 1 phòng hạng thường chỉ để ngủ thì chi phí 1 đêm là khoảng bao nhiêu hoặc 1 phòng vừa cho 7 ng thì càng tốt ?

  • Cái này mình không rõ, vì giờ không ở Việt Nam. Mình gửi thông tin cho bạn vào email để bạn trực tiếp gọi điện nhé (về phòng 7 người tết Âm lịch, bạn có thể gọi điện cho anh Hải chủ khách sạn Phương Nam là bạn của mình, để hỏi xem khách sạn còn phòng không, ở đây giá tương đối ổn: 0966 48 55 85 (Anh Hải)

 3. Nếu có thời gian từ 17h ngày thứ 6 đến 19h ngày chủ nhật có thể đi được không bạn? Vì mình chỉ có thể đi trong thời gian đó và tuyệt đối không được quá giờ về.

 4. cảm ơn chủ thớt nhé.
  Những ai đi rồi cho em ? giúp 1 lịch trình cho con Gái đi khoảng 2 ngày Bằng Tàu cho tiết Kiệm( SV)
  Cần tư vấn cho chỗ thuê xe, những điểm thăm quan gần sapa mà đường dễ đi
  Chỗ ngủ giá rẻ hạt vs
  EM cảm ơn trước !

 5. Cảm ơn anh Việt Anh. E có cùng ý kiến với bạn Hà Hùng, em cũng muốn hỏi về chỗ thuê xe, những điểm tham quan gần sapa, chỗ ngủ giá sinh viên. Em cũng có nhu cầu đi 2 ngày ạ. Cảm ơn anh ạ.

 6. Cảm ơn bài viết của anh! Rất tuyệt!
  Anh ơi cho em hỏi là em từ Tp.HCM lên Hà Nội và muốn thuê xe máy tại đây đi lên Sapa thì thuê ở đâu và giá cả như thế nào ạ? Em lần đầu tiên đi phượt kiểu này nên muốn tìm hiểu kĩ trước khi lên đường!
  Em cảm ơn 🙂

 7. Ngày 25 tháng này em định đi Sapa cùng vài người bạn, cả đội toàn là con trai, bọn em cũng là sinh viên nên muốn tiết kiệm chi phí chỗ ở. Anh có thể cho em xin địa chỉ khách sạn nào giá rẻ không ạ? Bọn e định đi 3 ngày 2 đêm ạ. Anh có thể cho em xin lịch trình mới nhất ko ạ?

 8. Bài viết rất chi tiết.
  Nhờ bạn tư vấn giúp mình ít thông tin nhé. Mình đi 2 nữ, dự kiến đi từ ngày 5-8/4 (rơi vào dịp lễ 10/3AL). Mình sẽ từ SG bay ra HN trong buổi sáng ngày 5/4 và bắt xe đi Sa Pa luôn, không muốn đi ban đêm. Mình nên đón xe nào, nên nghỉ tại đâu cho tiết kiệm nhất có thể? Cám ơn bạn nhiều nhé^^

 9. bọn em là nữ 4 người muốn đi tự túc cho sinh viên. e muốn tham khảo giá thuê xe máy và homestay tại sapa a có thê cho em list các homestay và chỗ thuê xe máy giá sinh viên k ạ/?
  e cám on ạ!

 10. Giờ giá vé chỗ nào cung gấp đôi mất rồi, thiết nghĩ a nên lm một bài mới đi ạ
  Tiện qua đây a giúp e một vài homestay giá rẻ. 2-4 tháng 7 e tính đi SP bằng xe máy cho 2 nữ em đang cần tìm phòng dorm giá rẻ ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết gợi ý

Việt Anh ơi, đi du lịch Sapa nên ở khách sạn nào?

“Anh Việt anh ơi, đi Sapa em nên ở khách sạn nào? Anh chỉ giúp em vài khách sạn tốt, giá rẻ với nhé!” Sau khi viết bài Kinh nghiệm du lịch Sapa và Review lịch trình du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Việt Anh nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như […]

Tháng Mười Một 10, 2017

10 điều bạn cần biết trước khi đi du lịch Sapa

“Anh Việt Anh ơi, em chuẩn bị đi du lịch Sapa vào tuần tới, anh có thể chia sẻ giúp em đi du lịch Sapa cần chuẩn bị những gì không?” – Đồng ý! Anh sẵn sàng! Nhân tiện vừa có một cô bạn độc giả gọi điện hỏi Việt Anh về kinh nghiệm du […]

Tháng Mười 14, 2017

Việt Anh ơi, đi du lịch sapa mùa nào đẹp nhất?

Các bạn độc giả hỏi: “Việt Anh ơi, đi du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất? Việt Anh ơi, em đi Sapa vào tháng 12 (hay tháng 5), lúc đấy có gì đẹp không?” – Việt Anh trải lời: Bạn ơi! Sapa mùa nào, tháng nào, ngày nào cũng đẹp! Mùa Việt Anh thích nhất […]

Tháng Mười 11, 2017

Việt Anh ơi, đi du lịch Sapa hết bao nhiêu tiền?

“Anh ơi, chi phí đi Sapa chuyến vừa rồi của anh hết bao nhiêu tiền? Anh ơi! Em đi du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm tự túc, 2 người thì nên mang theo bao nhiêu tiền? Vân vân và vân vân vân…” Việt Anh nhận được quá trời những câu hỏi tương tự như […]

Tháng Mười 9, 2017

Review lịch trình du lịch Sapa tự túc trong 3 ngày 2 đêm (chi tiết)

Bài viết này Việt Anh sẽ chia sẻ lại với bạn lịch trình du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm chi tiết, và những kinh nghiệm du lịch bạn cần biết trước khi đi. Mình thích Sapa vì không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, mùa đông nếu “số đỏ” đi Sapa bạn có thể […]

Tháng Chín 28, 2016