[Share] Lịch trình du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm, cung Đồng Văn

Lịch trình du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm tự túc, cung đường Hà Giang – Quản Bạ – Đồng Văn – Mèo Vạc (dân du lịch nước ngoài gọi là Ha Giang Loop, tạm dịch: một vòng Hà Giang) – cung đường thú vị nhất ở miền Bắc Việt Nam. Trong bài viết này, […]

Trần Việt Anh Tháng Mười Một 14, 2018

 • Chia sẽ:

Lịch trình du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm tự túc, cung đường Hà Giang – Quản Bạ – Đồng Văn – Mèo Vạc (dân du lịch nước ngoài gọi là Ha Giang Loop, tạm dịch: một vòng Hà Giang) – cung đường thú vị nhất ở miền Bắc Việt Nam.

Trong bài viết này, Việt Anh Dulichbui24 sẽ chia sẻ với bạn lịch trình du lịch Hà Giang tự túc trong 3 ngày 2 đêm.

 • Hình thức đi: du lịch Hà Giang tự túc, bạn có thể kết hợp thuê hướng dẫn viên du lịch tự do ở Hà Giang. Mục đích thuê hướng dẫn viên để tìm hiểu sâu hơn về lịch sử, văn hóa bản địa.
 • Phương án 1: thuê xe máy tự di chuyển
 • Phương án 2: thuê ô tô có lái (xem thêm về dịch vụ ở cuối bài viết)
 • Thời gian: 3 ngày 3 đêm
 • Khởi hành: buổi sáng từ Hà Nội
 • Cung đường từ Hà Giang đi Đồng Văn – Mèo Vạc – Đường Thượng – Hà Giang: 350km

Những điểm đặc sắc nhất ở du lịch Hà Giang

Đây là những điều đặc sắc nhất ở du lịch Hà Giang (cung Đồng Văn), anh em đọc qua để biết cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa, thú vị nhé:

Di sản địa chất toàn cầu (ít người quan tâm): Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO công nhận là di sản địa chất toàn cầu, kho tàng về kiến thức địa chất, với nhiều biểu hiện di sản hình thành trong suốt lịch sử tiến hóa địa chỉ của khu vực này, từ hơn 540 triệu năm đến nay.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Ảnh chụp tại dốc 9 Khoanh – Cao nguyên đá Đồng Văn (Ảnh chụp bằng Samsung S9)

Giá trị di sản cảnh quan: cao nguyên đá Đồng Văn nằm trên độ cao từ 1000 – 1600m so với mực nước biển, có nhiều dãy núi đá cao, vực thẳm, núi hình răng cá mập, hình kim tự tháp…vv tạo nên cảnh quan “có 1 không 2” ở Việt Nam và Đông Nam Á.

tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm
Một góc đèo Mã Pí Lèng, phía tay trái là vực hẻm Tu Sản, một trong những hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á, ngọn núi chính giữa là xã biên giới Thượng Phùng – Sín Cái thuộc địa phận Việt Nam. (Ảnh chụp bằng Gopro 6)

Con đường Hạnh Phúc nối từ thành phố Hà Giang đi 4 huyện vùng cao Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn – Mèo Vạc: con đường này vừa có giá trị lịch sử, vừa có giá trị về cảnh quan. Nối từ trung tâm thành phố đến cực Bắc, nơi đặt nét vẽ đầu tiên trong bản đồ chữ S của Việt Nam. Đi qua các di sản về kiến trúc, lịch sử như dinh họ Vương, phố cổ Đồng Văn, hay danh lam thắng cảnh Mã Pì Lèng – một trong những con đèo đẹp nhất ở Việt Nam…

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Có một con đường mang tên “Hạnh Phúc” ở Hà Giang. (Ảnh Lucky – Dulichbui24.com chụp bằng Samsung S9)

Đa dạng bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số. Nơi sinh sống của 17 đồng bào dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc. Đồng bào ở đây lưu giữ và bảo tồn rất tốt văn hóa địa phương. Từ trang phục, nhà cửa, nếp sinh hoạt, phong tục tập quán…vv

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Người đàn ông H’Mông đang chơi khèn – tên bác là Mùa Sính Giàng. (Ảnh chụp Nikon D7000)
du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Phụ nữ H’Mông mặc váy từ khi còn nhỏ. (Ảnh Lucky – Dulichbui24.com chụp bằng Samsung S9)

Chợ phiên: một trong những nét đặc sắc văn hóa là các phiên chợ được họp vào cuối tuần (thứ 7 hoặc Chủ Nhật). Và các phiên chợ lùi, họp vào các ngày Tỵ, Hợi, Thìn, Tuất…vv mà may mắn mới gặp. Bà con đi chợ phiên vừa để trao đổi nông sản, vừa là dịp để nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè, giao lưu, uống chén rượu ngô. Đây là một trong những sắc màu nổi bật nhất của Hà Giang.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Ảnh chụp trong một phiên chợ cuối tuần ở Mèo Vạc, mọi người đang ăn ngon lành những tô phở 10k nước trong vắt, lác đác vài miếng thịt mỡ – ăn thử phở chợ phiên là một trải nghiệm thú vị!

Kiến trúc: ở Hà Giang có những ngôi trình trình tường bằng đất, với hàng rào được xếp bằng đá nằm giữa thung lũng, hay ngang đèo núi cao – đặc sản của Hà Giang. Ngoài ra có các công trình khác như nhà cổ ở phố cổ Đồng Văn, hay Dinh Họ Vương – công trình kiến trúc nổi bật nhất, và có giá trị lịch sử quan trọng bậc nhất ở Hà Giang.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Dinh họ Vương, công trình kiến trúc độc đáo và có giá trị lịch sử quan trọng bấc nhất ở Hà Giang. Đến đây bạn nên thuê thuyết minh để tìm hiểu hết về lịch sử và giá trị kiến trúc! (Ảnh Lucky – Dulichbui24.com chụp bằng Samsung S9)

Ẩm thực ở Hà Giang tuy đơn giản, nhưng đậm chất vùng cao. Các món ăn như: cháo ấu tẩu, phở Tráng Kìm, sôi ngũ sắc, bánh cuốn trứng chấm nước xương hầm, thắng cố, mèn mén, rượu ngô là những món ăn nên thử một lần ở Hà Giang.

Không khí trong lành, cảnh quan hùng vỹ, con người hiền hậu, hiếu khách, trải nghiệm văn hóa đặc sắc và du lịch còn hoang sơ – du lịch Hà Giang đặc biệt thích hợp với các chuyến đi khám phá, trải nghiệm văn hóa ở vùng núi phía Bắc.

(Đồng Văn chỉ là một nửa của Hà Giang, ngoài ra còn có khu vực Hoàng Su Phì – Xín Mần cũng rất đẹp và hoang sơ, nhưng vì thời gian gấp không thể đi hết trong một lần, và mùa này khu Hoàng Su Phì cảnh quan không đẹp như mùa lúa chín nên anh em để dành sang dịp khác nhé!)

Lịch trình du lịch Hà Giang 3 ngày 3 đêm (từ Hà Nội)

Ngày 1: Hà Nội – Hà Giang – Khuổi My

Từ cột mốc số 0 Hà Giang đi Khuổi My chỉ 12km

Sáng ngày 17 (7h – 13h30) bắt taxi ra bến xe Mỹ Đình đi xe Quang Nghị (Limousine hoặc giường nằm) Hà Nội – Hà Giang (thông tin số điện thoại đặt xe ở bên dưới bài viết)

– 13h: có mặt tại Hà Giang (Lưu ý: anh dặn lái xe cho xuống địa chỉ cho thuê xe máy Hằng Thường nhé! Đây là chỗ anh bạn em làm dịch vụ cho thuê xe máy, sẽ đón tiếp anh em)

– 14h, cất đồ, nghỉ ngơi, lấy xe đi lên Khuổi My.

Google map chỉ đường đi Khuổi My (xem tại đây)

Ở Khuổi My có gì?

1. Cảnh đẹp, thiên nhiên hoang sơ, chưa phát triển du lịch.

du lich hà giang 3 ngày 3 đêm
Cảnh quan ở Khuổi My hoang sơ

2. Cảnh quan đặc sắc nhất: ruộng bậc thang (mùa đẹp nhất là cuối tháng 10) – bản làng người Dao Chàm – trà shan tuyết cổ thụ (đặc sản hôm trước em tặng mọi người) và những ngôi nhà mái xanh rêu.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Những ngôi nhà má lái rêu xanh ằm sâu trong rừng ở Khuổi My.
du lịch Hà Giang 3 ngày 3 đêm
Ruộng bậc thang ở Khuổi My rất đẹp!
du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Anh em có thể vào nhà người dân hỏi mua trà shan tuyết.

Tối về Hà Giang ăn tối. Có thời gian mọi người tranh thủ đi ăn cháo ấu tẩu (anh nhờ anh Thường chỉ quán cho, anh bạn em làm lái xe cho bí thư tỉnh ủy nên biết nhiều quán ăn ngon) và lên trên núi Cấm (đỉnh cao nhất thành phố Hà Giang cafe)

Lưu ý: nhờ anh Thường tìm giúp một bạn hướng dẫn viên du lịch tự do để chuyến thêm thú vị. Các bạn ấy sẽ chỉ cho anh em về các phong tục tập quán của người dân địa phương. Rất hay ho, không nên bỏ lỡ!

Ngày 2 (18/11): Hà Giang – Quản Bạ – Sủng Là (nhà của Pao) – dinh họ Vương – cột cờ Lũng Cú – phố cổ Đồng Văn

Ngày này đường dài, mọi người dậy sớm chạy xe nhé!

Bản đồ các điểm du lịch tuyến Đồng Văn – Mã Pí Lèng

– 5h30: Đi ăn sáng (nếu kịp mọi người hỏi anh Thường quán phở chua gần UBND tỉnh – món này lạ, cả Hà Giang chỉ có 1 quán)

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Món phở chua này lần đầu tiên em ăn, vị lạ, rất ngon!!! Nghĩ tới là nước miếng lại ứa ra rồi

– 6h: Khởi hành đi Quản Bạ: dừng chân ở dốc Bắc Sum (nếu đi sớm lên đến nơi 7am thường có biển mây) nên anh em gắng đi sớm.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Biển mây ở dốc Bắc Sum – nếu may mắn mọi người có thể gặp vào buổi sáng (khoảng 7-9am)

– Điểm dừng chân tiếp theo là Cổng Trời Quản Bạ (nơi có quán cafe ở trên đỉnh đèo nhìn xuống toàn cảnh thung lũng Quản Bạ), có thể ngồi cafe nghỉ ở đây.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Góc nhìn từ quán cafe Công Trời Quản Bạ nhìn xuống thung lũng núi non trùng điệp.

– Tiếp theo là điểm vọng cảnh nhìn xuống “Núi Đôi Quản Bạ” – hai quả núi hình ngực phụ nữ, kiến tạo địa chất rất thú vị ở Hà Giang.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Núi đôi Quản Bạ.

-Từ Quản Bạ anh em đi Yên Minh, có 2 đường: đường >40km, đường còn lại >20km, mọi người nên đi đường >20km cảnh đẹp hơn.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Cảnh trên đường từ Quản Bạ đi Yên Minh trên con đường mới mở, tiết kiệm đc 22km, cảnh siêu đẹp!

– 11h30 – 12h ăn trưa phố Cáo: Dừng chân chụp ảnh ở dốc Thẩm Mã, sau đấy ăn cơm trưa ở Phố Cáo (quán của bí thư xã, sạch sẽ, ngon em đã ăn rồi ~100k/người)

– 13h: Tiếp đến đi dốc 9 khoanh và nhà của Pao (ở thôn Lũng Cẩm trên) (nằm ngay trên đường quốc lộ, mọi người sẽ thấy dễ dàng thôi)

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Cảnh chụp từ trên đỉnh dốc 9 Khoanh nhìn xuống thung lũng Phố Cáo, anh em nhớ chạy xe lên đỉnh dốc có ruộng hoa tam giác mạch, đứng ở đây chụp xuống rất đẹp
tour du lịch hà giang
Nhà của Pao là kiểu nhà trình tường (nhà đất) đặc trưng ở vùng cao nguyên đá Hà Giang.

– 14h: rời nhà của Pao đi dinh họ Vương (cách nhà Pao hơn 10km). Đây là công trình kiến trúc đặc sắc nhất ở Hà Giang, anh em nhớ thuê thuyết minh nhé!

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Dinh họ Vương (nhà Vua Mèo, trùm thốc phiện Đông Dương thời bấy giờ), không chỉ là công trình kiến trúc độc đáo mà còn là điểm đến lịch sử rất đặc biệt ở Hà Giang.

– 15h: đi cột cờ Lũng Cú (cực Bắc) – Sau đấy quay về Đồng Văn, lúc này trời cũng mờ tối rồi. Quãng đường từ Lũng Cú về Đồng Văn 25km, đường đèo đi nên mất khoảng 1h.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Ảnh chụp ở cột cờ Lũng Cú – cực Bắc của tổ quốc. Ảnh chụp bằng gopro nên nhìn chân hơi lố :))

– Về lại phố cổ Đồng Văn ~18-19h, anh em ở khách sạn Lâm Tùng phòng sạch sẽ, chất lượng dịch vụ ổn lắm! Em đã từng ở đây (link book em đặt dưới bài).

Hoặc phương án 2: anh em ở trong homestay nhà cổ chú Thân (01688120866), chú chủ nhà là dân nhiếp ảnh, đam mê rượu, trong nhà có khu gian bếp để nấu rượu ngô (nấu bằng nồi gỗ như ngày xưa). Nhà chú là một trong những homestay cổ đẹp nhất ở Đồng Văn.

kinh nghiệm du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Giao lưu cùng chú Thân chủ Nhà cổ homestay

– Tối anh em đi ăn lẩu gà đen ở quán Hải Hiền, quán này ăn ngon, rượu ngô đảm bảo, giá cả hợp lý, ông chủ rất cool, lúc nào quán cũng đông nghị khách nước ngoài (địa chỉ em post ở dưới nhé), Hà Giang mấy món như gà đen, lợn, rau…vv đồ ăn sạch tươi ngon. Mọi người nhớ uống rượu ngô nhé! Lên Hà Giang là phải uống thử rượu ngô men lá.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Nhà hàng Hải Hiền ở trung tâm thị trấn Đồng Văn

– Ngà say rồi lại tìm quán cháo ấu tẩu (quán Mộc Miên gần cây xăng) ăn một bát cho xả rượu.

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Cháo ấu tẩu quán Mộc Miên, món cháo này đặc biệt ở chỗ, củ ấu tẩu nếu ăn sống rất độc, có thể gây chết người, nhưng khi nấu lên ăn lại rất bổ, giúp giải rượu…

Ngày 3 (19/11): Đồng Văn – Mã Pì Lèng – Mèo Vạc – Mậu Duệ – Đường Thượng – Quản Bạ – Hà Giang

Ngày này đi cảnh đẹp nhất, nhưng chủ yếu là cảnh chụp ảnh không có điểm tham quan tìm hiểu nên thời gian chủ yếu trên đường. Đường khá dài nên anh em tranh thủ đi sớm.

Anh em lưu ý đi qua đủ những điểm này nhé:

– 6h dậy leo lên di tích Đồn Cao ngắm toàn cảnh thị trấn Đồng Văn

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Toàn cảnh thị trấn Đồng Văn nhìn từ trên Đồn Cao. Có thể đi xe máy lên đến chân dốc, rồi đi bộ lên một đoạn.

– 7h30 về ăn bánh cuốn phố cổ Bà Bích. Ở đây có cả xôi ngũ sắc, món ăn đặc trưng của vùng cao thường chỉ được làm vào các dịp lễ tết, mọi người nhớ thử nhé!

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Món bánh cuốn trứng, chấm với nước xương hầm, ăn cùng giò là món ăn sáng đặc trưng của Hà Giang nói riêng và của vùng núi phía Đông Bắc Việt Nam nói chung, mọi người nhớ thử nhé!

– 8h30 tranh thủ trả phòng, cafe (nếu cần) rồi đi Mã Pì Lèng

1. Đèo Mã Pì Lèng: một trong những con đèo đẹp, hùng vỹ nhất ở Việt Nam

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Cảnh trên đèo Mã Pí Lèng – một trong những con đèo đẹp nhất Việt Nam

2. Đường Hạnh Phúc (ngay trung tâm thị trấn Mèo Vạc, cuối đường QL từ Đồng Văn đi Mèo Vạc có biển “Đường Hạnh Phúc” – đây là điểm cuối cùng của con đường Hạnh Phúc nối từ Hà Giang đi 4 tỉnh vùng cao, ngày xưa xây đường này rất khó khăn, anh em đi thử đến đây xem có Hạnh Phúc không nhé!

3. Dốc chữ M

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Dốc chữ M (trên đường từ Mèo Vạc về Mậu Duệ)

4. Đường Thượng

du lịch hà giang 3 ngày 3 đêm
Cảnh trên đường từ Mậu Duệ đi Đường Thượng

5. Về lại Hà Giang lúc trời tối muộn rồi, kiếm đồ gì về nhậu một bữa bế mạc, ngủ luôn ở Hà Giang sáng hôm sau về lại Hà Nội. Anh Thường có bán rượu ngô (do anh bạn em tên Vàng A Chơ ở Sủng Là nấu, men lá, uống không đau đầu, anh em có thể mua thử luôn nhé) Ngày này gặp đâu ăn đấy, anh em tranh thủ ăn luôn khi sang Mèo Vạc, và nhớ đổ xăng đầy ở Mèo Vạc nhé!

Ngày 4 (20/11): Sáng lên xe về lại Hà Nội

(Có chuyến 7-8-9-10h sáng), anh em sắp xếp đi hợp lý. Dừng luôn ở gần sân bay nội bài, bắt xe về sân bay (nếu đi Limousine họ trả ở sân bay) chờ máy bay về lại Đè Nẽng, Hội An thôi!!!!

Lưu ý trong chuyến đi du lịch Hà Giang này

1. Nếu thấy có phiên chợ, mọi người nhớ dừng xe vào chơi, ăn thử tô phở 10k của người đồng bào, ngắm nghía, trải nghiệm chợ phiên vùng cao – một trai nghiệm văn hóa “không dễ gặp, không dễ thấy”

2. Chuyến này đi đường dài, qua hết các nơi có cảnh đẹp ở Hà Giang, anh em chịu khó dậy sớm và dừng chân nhanh kẻo trời tối.

3. Nên thuê một hướng dẫn viên tự do đi cùng để chuyến đi có thêm nhiều thông tin (lịch sử và văn hóa) bổ ích, chi phí ~700 – 1tr/ngày chưa bao gồm tiền thuê xe máy cho hướng dẫn viên và ăn uống.

4. Thời tiết tháng 11 bắt đầu se lạnh, anh em nhớ mang theo áo khoác để mặc khi đi xe máy

5. Đường đèo dốc nhiều, anh em đi chậm, cẩn thận nhé!

6. Nhớ đổ xăng thường xuyên vì các điểm cây xăng không nằm gần nhau

7. Nếu được nên ở homestay để trải nghiệm nhiều hơn trong chuyến đi

8. Chuyến này đi thời gian gấp, nên mọi người sẽ phải chạy xe nhiều, anh em gắng dậy sớm!

9. Hành lý tư trang gọn nhẹ thôi, anh em có thể gửi vali đồ ở chỗ thuê xe máy và đem balo theo người

10. Anh em nên thuê xe Win tay côn chạy cho đã

11. Anh em cũng có thể tham khảo phương án đi tour ghép Hà Giang 2 ngày 1 đêm nếu ngại việc đi xe máy.

12. Và nếu bạn thích đi xe máy nhưng không tự tin vào tay lái, cần người lái xe, có hướng dẫn viên, thiết kế lịch trình, bạn có thể tham khảo: review tour xe máy Hà Giang 3 ngày 4 đêm nhé!

Thông tin dịch vụ trong chuyến du lịch Hà Giang 3 ngày 3 đêm

Để anh em khỏi quên, em sẽ ghi lại thông tin dịch vụ cần đặt tại đây:

– Số điện thoại tổng đài team hỗ trợ dịch vụ du lịch của Dulichbui24.com: 0969.124.980 (Việt Anh) – Hỗ trợ thuê xe ô tô, xe máy, tour guide, đặt phòng khách sạn, tư vấn lịch trình ở Hà Giang.

– Số điện thoại thuê xe máy anh chị Hằng Thường: Mr Thường: 0398.399.888 (Website: Thuê xe máy Hà Giang – Hangthuong.com)

– Số điện thoại chú Thân (homestay phố cổ Đồng Văn): 01688120866 – Địa chỉ xem tại google map

– Link book phòng ở khách sạn Lâm Tùng (Đồng Văn) xem tại đây

 • Số điện thoại nhà hàng Hiền Thuận ở Phố Cáo (đồ ăn rất ngon, sạch, quán của chủ tịch xã): 0986495009

– Link địa chỉ nhà hàng Hải Hiền xem tại Foody

– Địa chỉ quán cháo Mộc Miên: số 140 tổ 2, thị trấn Đồng Văn, Hà Giang

Đặc sản làm quà ở Hà Giang có

 • Trà shan tuyết cổ thụ của đồng bào Dao Chàm trên Khuổi My, pha với nước khe trong vách đá, vị chát,ngọt, thơm nhẹ nhàng.
 • Mật ong bạc hà vào mỗi dịp tháng 10-11.
 • Bánh trưng đen của người Tày
 • Rượu ngô men lá
 • Thịt trâu, lợn gác bếp
 • Đồ thổ cẩm dệt từ sợi lanh (100% tự nhiên và làm thủ công) của người Mông ở Lùng Tám.

Các địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Hà Giang

Anh em xem video này của em để biết thêm thông tin về các địa điểm du lịch ở Hà Giang nhé!

Video blog 13 địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Hà Giang.

Đọc các bài viết liên quan để biết những kinh nghiệm cần lưu ý trước khi đi du lịch Hà Giang tại đây nhé!

Chúc mọi người có chuyến đi vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết gợi ý

Du lịch Hà Giang cùng người bản địa: Trải nghiệm độc đáo theo cách chân thật nhất

Phượt Hà Giang cùng người bản địa: Trải nghiệm du lịch sáng tạo một cách chân thật nhất

Tháng Sáu 2, 2021

Việt Anh, mình nên đi tour Hà Giang bằng ô tô hay xe máy?

Bạn là người từ xa đến, chưa từng đi du lịch Hà Giang bao giờ, nghe nói đường đi ở vùng núi phía Bắc nhiều đèo dốc khó đi và không biết sẽ chọn đi tour Hà Giang di chuyển bằng ô tô hay xe máy? Bài viết này, Việt Anh sẽ phân tích hai […]

Tháng Tư 10, 2021

Dịch vụ thuê hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang

Đi du lịch Hà Giang tự túc, bạn vẫn nên thuê cho mình một guider có kiến thức chuyên sâu, hiểu về phong tục tập quán địa phương, văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, cũng như các kiến thức lịch sử, văn hóa khác để chuyến đi thêm phần ý nghĩa.

Tháng Tư 10, 2021

(Review) Trải nghiệm tour du lịch Hà Giang 3 ngày 4 đêm bằng xe máy

Bài viết này, Việt Anh không chỉ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm mà còn cả những bài học từ tour du lịch Hà Giang bằng xe máy 3 ngày 4 đêm!

Tháng Tư 9, 2021

Review tour Hà Giang 2 ngày 1 đêm bằng ô tô mùa tam giác mạch 2020

Tour Hà Giang bằng ô tô 2 ngày 1 đêm  Cao nguyên đá Hà Giang là một trong những địa điểm du lịch hoang sơ còn sót lại ở khu vực miền núi phía Bắc, với cảnh quan, bản sắc văn hóa đa dạng của các cộng đồng người đồng bào dân tộc thiểu số […]

Tháng Mười Hai 16, 2020