Xin chào!
Mình là Việt Anh, người sáng lập và cũng là tác giả chính của website chia sẻ kinh nghiệm du lịch bụi (dulichbui24.com). 

Trở thành tác giả website Dulichbui24.com

Mình bắt đầu viết Dulichbui24.com từ năm 2013, chính xác là tháng 7 năm 2013. Bắt nguồn từ sở thích viết blog từ những năm còn học phổ thông và sở thích đi, chụp ảnh. Mình quyết định tạo blog Dulichbui24.com để chia sẻ với mọi người kinh nghiệm, cảm xúc về những chuyến đi. Chia sẻ những chuyến đi khám phá, cảm giác được đặt chân đến một vùng đất mới, gặp những con người mới, trải nghiệm cảm xúc mới… với mọi người và được rất nhiều người đón nhận (hiện tại blog của mình có lượt truy cập khoảng 5000 lượt/ngày). Và trên hết, mình có thêm rất nhiều bạn bè sau đó – hầu hết là những người chung sở thích xê dịch. Có nhiều người đã trở thành bạn thân thiết. Đôi lúc mình tự hỏi, nếu những người bạn ấy cùng mình viết, cùng chia sẻ thì sẽ tuyệt biết bao. Vì chuyện đi với cá nhân mình là tích cực, nên mình cổ vũ và thích truyền cảm hứng để những người khác cùng đi. Đi để biết, đi để học, đi để khám phá và phát triển bản thân…

Với mong muốn, xây dựng một cộng đồng chia sẻ thông tin, trải nghiệm về những chuyến đi. Mình mong muốn tìm kiếm thêm 3 tác giả nữa cùng viết, cùng chia sẻ và xây dựng blog Dulichbui24.com. Có rất nhiều người đăng ký tham gia, nhưng mình có một vài tiêu chí cần để bạn trở thành tác giả tại Dulichbui24.com như sau:

  1. Bạn có khả năng viết (chắc chắn là không cần quá hay, nhưng bận cần có khả năng viết tương đối)
  2. Có cảm xúc
  3. Phi lợi nhuận (có rất nhiều bạn làm công ty du lịch ngỏ ý muốn tham gia viết cùng mình, đặt mục đích quảng cáo lên trước tiên. Mình chắc chắn không muốn điều đó và không để nó xảy ra. Hãy cân nhắc trước khi gửi email. Lưu ý đây là website phi lợi nhuận, bạn nhé! Điều duy nhất bạn nhận được là niềm vui và những người bạn)

tac-gia

 

Phần thông tin giới thiệu về tác giả ở cuối mỗi bài viết.

Quà tặng dành cho tác giả

Nếu tham gia cùng team SUPERTRAMP (dulichbui24.com), bạn sẽ nhận được quà đấy:

  1. Bạn sẽ có cơ hội chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình tới hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bạn đọc mỗi ngày.
  2. Làm quen và kết bạn với nhiều người mới. Dulichbui24.com mang lại cho mình rất, rất nhiều bạn bè. Có nhiều người trở thành bạn thân. Tin mình đi, facebook của mình gần full lượt kết bạn rồi đấy ^.^
  3. Mỗi tháng mình sẽ tổ chức một chuyến đi dành cho tất cả các tác giả, và bạn bè (bạn sẽ được hỗ trợ 50-100% kinh phí. Hoặc đổi lại là một món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn.

Đăng ký thông tin

Nếu bạn muốn trở thành tác giả, cùng bọn mình (team SUPERTRAMP) xây dựng Dulichbui24.com. Vui lòng gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: vietanh.haiphongct@gmail.com.

Mình đang chờ bạn!

Gọi cho mình theo số này nhé: 0969 124 980.

Cảm ơn rất nhiều. Chúc một ngày vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here